Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Điều trị hôi nách với cách thức dùng vỏ bưởi

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi thangphuxuan, 17 Tháng sáu 2016.

 1. thangphuxuan Member

  Bị hội nách không phải là tình trạng hiếm gặp, có thể xuất hiện ở bất cứ ai dù già hay trẻ, nam hay nữ nhất là sau tuổi dậy thì. Hôi nách không tác động gì đến sức khỏe thế nhưng lại khiến những người bị bệnh không tự tin trong giao tiếp hay trong cuộc sống hàng ngày. Nhiều giải pháp Chữa hôi nách từ thiên nhiên được mọi người truyền tai nhau, 1 trong những cách thức Giải quyết hôi nách hiệu nghiệm chính là Giải quyết hội nách dùng vỏ bưởi. Vậy Trị hôi nách bởi vỏ bưởi theo những quy tắc nào? Cùng học hỏi nhé.

  [IMG]

  Tham khảo phẫu thuật chữa hôi nách

  Lợi ích gì khiến vỏ bưởi lại giúp Chữa hôi nách:

  Trong vỏ bưởi có chứa tinh dầu thơm có công dụng khử mùi hiệu quả. Vì thế nó sẽ giúp phái đẹp ngăn chặn mùi hôi cơ thể một cách hoàn hảo

  Vỏ bưởi Chữa hôi nách theo các nguyên tắc nào?

  Có 2 phương pháp Trị hôi nách bằng vỏ bưởi

  - Cách 1: Phương pháp này khá dễ dàng: Lấy vỏ bưởi ép lấy nước, trộn nước đó cùng với nước hoa hồng. Hàng ngày trước khi đi ngủ lấy hỗn hợp bôi vào vùng da dưới cánh tay để ngăn ngừa mùi hôi khó chịu

  - Giải pháp hai: Ngoài biện pháp trên còn có một công thức dùng vỏ bưởi Chữa hôi nách nữa, mặc dù vậy hơi khó làm: Lấy vỏ bưởi rửa sạch, sau đó cho vào nồi to đổ nước lã vào. Đặt giữa nồi một lọ thủy tinh. Đun đến khi sôi thì đậy ngược vung nồi và cho đá lạnh lên trên để tinh dầu bưởi nhẹ nhàng bay lên gặp lạnh đọng thành hơi nước và rơi xuống lọ thủy tinh. Cứ làm như vậy cho đến 30 phút sau ta sẽ thu được tinh dầu vỏ bưởi. Mỗi lần dùng hòa một chút muối vào tinh dầu vỏ bưởi và lên vùng da dưới cánh tay để khử hết mùi hôi nách.

  Có thể bạn quan tâm nội soi chữa hôi nách

  Mặc dù vậy cùng liệu pháp Giải quyết hôi nách cùng vỏ bưởi phái đẹp phải thực hiện hàng ngày, thường xuyên mới đem lại hiệu nghiệm, việc đó rất tốn thời gian.

  Nếu muốn Trị hôi nách hiệu nghiệm và tuyệt đối chị nên tham khảo cách thức cắt bỏ tuyến mồ hôi nách tại thẩm mỹ viện Phú Xuân. liệu pháp cắt tuyến mồ hôi nách tại Phú Xuân được thực hiện bởi bác sĩ chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm đảm bảo sẽ giúp phái đẹp loại bỏ được 100% tình trạng hôi nách.

  Bạn muốn biết chữa bệnh hôi nách bằng thuốc nam
Tags: tri hoi nach

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam