Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Điều trị AIDS với nấm Chaga

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi justforfun23, 10 Tháng tám 2016.

 1. justforfun23 New Member

  Theo một nghiên cứu khoa học mới đây nhất của nhà khoa học người Nga đã chỉ ra rằng, nấm Chaga có thể dùng như một liều thuốc điều trị bệnh AIDS hiệu quả.
  Từ cuộc thí nghiệm những nhà khoa học Nga đã nghiên cứu tiến hành thí nghiệm này trên 3 loại nấm để xem khả năng kháng virus của loại nấm này và loại nấm Chaga này được cho là có triển vọng nhất. Theo các nhà khoa học cho biết thì nấm Chaga rất giàu vitamin cùng với khoáng chất, độc tính thấp và nó có tác dụng kháng virus rất mạnh.
  [IMG]
  Nấm Chaga chữa bệnh AIDS là loại nấm mọc trong rừng bạch dương của vùng Seribira của Nga, Hàn Quốc, khu vực phía bắc của Hoa Kỳ, trong núi Bắc Carolina, Bắc Âu và Đông, trong núi Bắc Carolina và ở Canada, ký sinh trên thân cây gỗ. Tuy nhiên loại nấm Chaga mọc trên thân và vỏ cây bạch dương thuộc địa phận Siberia của Nga được đánh giá là có giá trị cao nhất.
  Vì sự quý hiếm và công dụng thần kỳ của loại nấm này nên nhiều quốc gia có những cái tên rất hoa mỹ và khác nhau để nói đến tầm quan trọng và độ quý giá của nó, như người Nga gọi loại nấm này là món quà từ chúa trời hay nấm của sự bất tử, còn người Nhật gọi nó là kim cương của rừng xanh, tại Trung Quốc lại đặt cho nó cái tên là vua thực vật hoặc linh chi Hoàng đế.
  Loại nấm chaga này có hình ô và xòe như hình mang cá thì cây nấm Chaga thì lại trông giống như một khúc gỗ hơn. Vì vậy có rất nhiều ngưởi lầm tưởng chúng là vỏ cây nhưng chúng chính là loại nấm tốt vô cùng với sức khỏe con người nhất là phòng và điều trị bệnh AIDS hiệu quả.
  Chúng có thể tác động hiệu quả đối với bệnh cúm, bệnh đậu mùa và virus HIV bởi vì nó có chứa axít betulinic có thuộc tính kháng rirus và kháng viêm rất cao. Tại các nước như Nhật Bản, Trung Quốc và Siberia nấm Chaga đã từ lâu được dùng để chữa bệnh. Ngoài ra loại nấm này cũng được tham chiếu là phương pháp điều trị ung thư rất tốt theo cuốn sách Cancer Ward của tác giả Alexander Solzhenitsyn cuốn sách này đã được xuất bản vào năm 1967. Tuy nhiên những chuyên gia trong trung tâm ung thư Memorial Sloan-Kettering ở New York thì cho rằng vẫn chưa có bất cứ thử nghiệm lâm sàng nào xác định nấm Chaga có phải là một phương pháp chống bệnh tật hiệu quả và an toàn hay không.
  Dù vậy thì những dưỡng chất tuyệt vời có bên trong loại nấm Chaga này đã được chứng minh có nhiều tác động tích cực đến việc điều trị bệnh tiểu đường và bệnh tim mạch, ung thư, đồng thời nó còn mở ra một hướng đi đầy triển vọng khác về phương pháp điều trị được bệnh AIDS một cách hiệu quả nhất.
  Xem thêm:
  Nấm Chaga - Tài sản vô giá của Nga
  Hỗ trợ điều trị động thai với củ gai
Tags: nấm

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam