Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Điệu kiện sử dụng dịch vụ ứng tiền vinaphone

Thảo luận trong 'Sim Số' bắt đầu bởi vutrongphungst1, 23 Tháng năm 2016.

 1. 1. Bắn tiền vinaphone.
  Hiện nay hầu hết các nhà mạng đều quan tâm đến việc giúp khách hàng tiếp tục thực hiện cuộc gọi, trong đó có nhà mang vianphone. Vì thế nên nhà mạng vianphone cung cấp dịch vụ cách bắn tiền vinaphone. Dịch vụ bắn tiền vianphone chũng có tính năng như các dịch vụ bắn tiền của các nhà mạng khác. Dịch vụ bắn tiền vianphone cho phép người người dùng chuyển một số tiền bất kỳ trong tài khoản của mình cho một thuê bao khác. Với cước phí khi sử dụng dịch vụ bắn tiền vianphone là 2000đ/lần bạn có thể đăng ký sử dụng dịch vụ theo cú pháp sau:
  B1: CT_mật khẩu_SDTnhậntiền_Sốtiềnchuyển gửi đến số 999.
  B2: *999*Mật khẩu*SDTnhậntiền*Sốtiềnchuyển# sau đó bấm nút OK
  Dịch vụ cách ứng tiền vinaphone là một dịch vụ chắc hẳn quá đỗi quen thuộc với bạn phải không? Những cách sử dụng cũng như điều kiện đề sử dụng dịch vụ ứng tiền vinaphone bạn đã nắm rõ chưa? Dịch vụ ứng tiền vinaphone là sự lựa chọn hoàn hào khi thuê bao của bạn hết tiền mà bạn chưa thể nạp thẻ ngay lúc đó được. Đây chính là lúc dịch vụ ứng tiền vinaphone phát huy được tính năng vốn có.
  Điệu kiện sử dụng dịch vụ ứng tiền vinaphone: Thuê bao của bạn phải hoạt động trên 90 ngày
  Cú pháp ứng tiền vinaphone: Y gửi 1576.
  Với cú pháp này bạn hoàn toàn có thể đăng ký thành công được dịch vụ ứng tiền vinaphone nhanh chóng nhất.
  2. Bắn tiền mobifone
  Tổng đài mobifone là nhà mạng lớn ở Việt Nam. Chính vì thế để đáp ứng nhu cầu sử dịch vụ của khách hàng, nhà mạng mobifone đang triển khai nhiều gói dịch vụ tiện ích, trong đó có dịch vụ bắn tiền mobifone. Dịch bắn tiền mobifone mới ra mắt nhưng được khách hàng sử dụng nhiều, điều này chứng tỏ những tiện ích mà dịch vụ bắn tiền mobifone mang lại đến với khách hàng. Lưu ý khi sử dụng dịch vụ bắn tiền mobifone là trong tài khoản của bạn phải có tối thiểu 5000đ. Với cách bắn tiền mobifone bạn có thể bắn các số tiền từ 5000đ-50.000đ tùy theo mục đích của bạn.
  cách bắn tiền mobifone:
  Bước 1: Đăng ký dịch dịch vụ theo cú pháp: *117*mật khẩu*mật khẩu#. Sau đó bấm OK. Trong đó, mật khẩu là dãy số có 5 số. 2 mật khẩu trong cú pháp này có thể đánh giống nhau.
  Bước 2: Soạn theo cú pháp: *119*Số điện thoại nhận tiền*Số tiền*Mật khẩu#. Sau đó chọn OK.
  3 Bắn tiền viettel.

  Cách ứng tiền viettel là một dịch vụ của nhà mạng viettel.
 2. Bắn tiền mobifone
  Tổng đài mobifone là nhà mạng lớn ở Việt Nam. Chính vì thế để đáp ứng nhu cầu sử dịch vụ của khách hàng, nhà mạng mobifone đang triển khai nhiều gói dịch vụ tiện ích, trong đó có dịch vụ bắn tiền mobifone. Dịch cách bắn tiền mobifone mới ra mắt nhưng được khách hàng sử dụng nhiều, điều này chứng tỏ những tiện ích mà dịch vụ bắn tiền mobifone mang lại đến với khách hàng. Lưu ý khi sử dụng dịch vụ bắn tiền mobifone là trong tài khoản của bạn phải có tối thiểu 5000đ. Với cách bắn tiền mobifone bạn có thể bắn các số tiền từ 5000đ-50.000đ tùy theo mục đích của bạn.
  cách bắn tiền mobifone:
  Bước 1: Đăng ký dịch dịch vụ theo cú pháp: *117*mật khẩu*mật khẩu#. Sau đó bấm OK. Trong đó, mật khẩu là dãy số có 5 số. 2 mật khẩu trong cú pháp này có thể đánh giống nhau.
  Bước 2: Soạn theo cú pháp: *119*Số điện thoại nhận tiền*Số tiền*Mật khẩu#. Sau đó chọn OK.
  3 Bắn tiền viettel.
Tags: sim số

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam