Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Điều kiện cần và đủ để bạn có thể live streaming on youtube-2

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi phuoc_phuoc5, 13 Tháng tám 2016.

 1. phuoc_phuoc5 Member

  LIVE BROADCAST TRÊN FACEBOOK

  Bước đầu tiên là tải phần mềm OBS Studio. OBS Studio là một sự thay thế miễn phí cho các phần mềm webcasting sống Wirecast . Nó khá nhiều điều rưa rứa, mặc dù nó có lẽ khó dùng nhiều hơn một chút để sử dụng. Nhưng nó được cài đặt miễn phí và có sẵn cho Windows, Mac và Linux! OBS Studio có thể sử dụng nhiều nguồn khác nhau cho dòng sống của bạn bao gồm:
  nhiều webcam
  máy ảnh DSLR
  Hình ảnh và video trên máy tính của bạn
  máy ảnh của điện thoại của bạn (phê chuẩn một ứng dụng IP Camera)
  hiển thị của bạn
  Một cửa sổ trên máy tính của bạn
  Nó hỗ trợ nhiều màn hình cùng một lúc (bao gồm cả hình ảnh-in-picture) và bạn có thể dễ dàng thiết lập các phím tắt bàn phím với các chuyển cảnh mượt. OBS Studio cho phép bạn stream để một loạt các dịch vụ bao gồm cả Facebook Live và YouTube.
  Sau đó, để bắt đầu streaming lên Facebook Live, bạn cần một từ khóa Stream và khả năng để xuất bản một đoạn video trực tiếp phê duyệt Facebook. Cách dễ nhất để đi trực tiếp trên trang Facebook của bạn phê chuẩn máy tính của bạn là sử dụng các nút ở trên cùng của trang này. Tuy nhiên, theo cách truyền thống để đi trực tiếp từ trang web của bạn là sử dụng "dụng cụ xuất bản" trên trang của bạn. Đăng nhập vào trang Facebook của bạn và nhấp chuột vàoTools xuất bản. Thế là bạn có thể sử dụng công nghệ live broadcast app tốt nhất trên máy tính của bạn rồi đấy. Chúc bạn thành công.
  LIVE BROADCAST TRÊN YOUTUBE
  Như tôi đã giới thiệu qua các bài viết trước về ứng dụng live streaming facebook tốt nhất thì bây giờ có nhiều trang mạng xa hội cho phép người dùng thực hành tương tác các video trực tuyến đến người xem chuẩn y Internet. Trang web nức danh nhất được nhiều người sử dụng internet biết đến là kênh youtube, một kênh video miễn phí cho người sử dụng, cũng cho phép người dùng có thể thực hành các video live broadcast trên kênh. Youtube cũng hộ trợ tối đa cho người dùng và hướng dẫn cách thực hành live broadcast cho người dùng chưa biết cách dùng.
  TÍNH NĂNG CỦA LIVE BROADCAST

  Ví dụ đối với hãng sinh sản điện thoại thì chỉ có Androi và ios mới có thể dùng được vận dụng live broadcacst còn windowphone chưa nâng cấp cho người dùng sử dụng ứng dụng này, điều này là một thiệt thòi lớn đối với người sử dụng windowphone. Hy vong trong ngày mai gần Microsoft nâng cấp vận dụng cho người dùng windowphone không phải thiệt thòi. Còn đối với người dùng android ở những điện thoại phân khúc thấp thì do câu hình thấp nên cũng không thể sử dụng vận dụng này được, nếu muốn sử dụng thì cần nâng cấp cấu hình nhưng không phải điện thoại nào cũng có thể nâng cấp được và nâng cấp lên điện thoại lại bị đơ do quá tải. Riêng hệ điều hành ios thì người sử dụng có thể thoải mải mà sử dụng công cụ live broadcasting on facebook tốt nhất.
  Trên là một đôi kiến thức nhỏ cơ bản về live broadcast là gì mà mình biết được nhưng mình hy vọng với chút kiến thức đó của mình có thể giúp bạn biết được live broadcast là gì? Làm thế nào để bạn có thể sử dụng ứng dụng live broadcast facebook tốt nhất và tác dụng của tính năng này trong việc lăng xê thương hiệu sản phẩm dịch vụ hoặc PR bản thân của mình. Ai có hiểu biết rộng hơn về tính năng này thì chia sẽ cho mình và mọi người cùng nhau học hỏi và phát triển kiến thức nhé. Cám ơn các bạn đã đọc bài viết của mình có gì sơ xót các bạn bỏ qua cho mình.
  tiện ích live broadcast app hay còn được hiểu nôm na là truyền tải video quay trực tiếp của người quay đến cho người xem. Hay nói cách khác chỉ cần bạn có một chiếc smartphone hay một chiếc máy tính bảng có kết nối Internet và được trang bị tính năng Live Broadcast là bạn có thể vừa quay video và phát trực tiếp trên các trang mạng tầng lớp như facebook, twitter, tango... hoặc các trang web chia sẽ video trực tuyến như youtube và quờ quạng những người đang theo dõi bạn hoặc những ai được mời vào xem thì đều có thể thấy được những hình ảnh mà bạn đang quay từ camera của điện thoại hoặc máy tính bảng cho bạn bè người thân của bạn biết bạn đang ở đâu và làm gì tuốt đều được diễn đạt hết qua ống kính camera trên các thiết bị di động có kết nối internet của bạn.
  Xem thêm:tìm hiểu một số treaming server

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam