Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Điều Khiển Đa Năng , Ti Vi, Điều hòa, Đầu HĐ, Quạt Máy Hà Nội

Thảo luận trong 'Điện Lạnh - Gia Dụng' bắt đầu bởi quocbao, 30 Tháng ba 2016.

 1. quocbao New Member

  Điều Khiển Điều Hòa Đa Năng CHUNGHOP K- 100ES 1000 in 1. Điều khiển tất cả các loaị điều hòa.
  Link tham khảo : http://thegioidieukhien.com.vn/dieu-khien-dieu-hoa-da-nang-chunghop-k-100es-1000-in-1.html
  Giá bán : 170.000 vnđ .
  Hướng dẫn cài đặt tần số điều khiển (remote) đa năng của điều hòa. Cách cài đặt remote đa năng bằng tay:B1: Hướng điều khiển về mắt nhận tín hiệu trên dàn lạnh.B2: Bấm và giữ nút “SET” (khoảng 6 giây) cho đến khi mã tầng số hãng điều hòa trên màn hình điều khiển nhấp nháy( hàng 3 chữ số nằm ở góc bên phải dưới cùng của màn hình ).
  B3: nhấn nút tăng giảm/giảm Nhiệt Độ cho đến khi chọn được tần số thích hợp ( Một bộ điều khiển có 1 bảng danh sách tần số điều hòa các hãng trong hộp ). Khi chọn đúng mã, điều hòa sẽ bật lên hoặc kêu tiếng bíp.B4: Bấm nút “OK” để xác nhận, khi đó tần số được xác lập và mã tầng số sẽ hết nhập nháy.B5: Kiểm tra xem các nút trên điều khiển đã hoạt động. Nếu hoạt động có nghĩa quá trình cài đặt đã hoàn tất. Nếu chưa, lập lại bước 2 – 3.
  Cách cài đặt remote đa năng tự động :Nếu điều hòa không có mã Code thì phải dò tự động theo cách sau:
  B1: Hướng điều khiển về về mắt nhận tín hiệu trên dàn lạnh
  B2: Bấm và giữ nút SET"(Khoảng 6 giây) ho đến khi mã tầng số hãng điều hòa trên màn hình điều khiển nhấp nháy( hàng 3 chữ số nằm ở góc bên phải dưới cùng của màn hình ).
  B3: Bấm nút “SET” 1 lần nữa, điều khiển sẽ tự động chạy dò mã bắt đầu từ 000 đến 999.
  Khi nào thấy điều hòa có tiếng kêu tít tít là đã dò đúng mã.(Chú ý:Khi điều khiển dò đúng mã của điều hòa nhưng vì dò tự động nên mã vẫn nhảy liên tục đi lên ví dụ mã là 456 nhưng lại vẫn dò lên cao hơn là 500.Ấn phím điều chỉnh nhiệt độ xuống khi nào thấy kêu tít tít là đúng mã).
  B4: Bấm nút “OK” để xác nhận, khi đó tần số được xác lập và mã tầng số sẽ hết nhập nháy.

  B5: Kiểm tra xem các nút trên điều khiển đã hoạt động. Nếu hoạt động có nghĩa quá trình cài đặt đã hoàn tất. Nếu chưa, lập lại bước 2 – 3.
 2. quocbao New Member

  Các bác có nhu cầu liện hệ với em qua sđt : 0127.507.8888 hoặc qua tận nơi xem hàng tại : Nhà số 118 ngõ 200A phố thái thịnh – P.Láng Hạ - Q.Đống Đa – Hà Nội .

Chia sẻ trang này

Partner: liên hệ

Phiên bản iwin mới nhất - cach tri mun dau den - cach tri mun trung ca - thẩm mỹ viện - danh bạ thẩm mỹ viện - triệt lông vĩnh viễn - cach tri mun boc - giam can hieu qua - cham soc da mat - tap chi cong nghe - tai avatar - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam - - tai iwin - tai game ban ca - game avatar - game iwin