Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Điều hướng truy cập web cốt yếu tại Keyweb

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi anhtuan1591, 18 Tháng mười 2016.

 1. anhtuan1591 Member

  Theo thiết kế website chuyên nghiệp tại hà nội Keyweb thì loại hình phổ biến nhất của điều hướng truy cập là điều hướng truy cập trang web bên trái.

  [IMG]

  Nhà thiết kế website phải đảm bảo rằng các điều hướng truy cập cần thiết nhất được nhìn tìm thấy đầy đủ ở tại trang trước tiên của web với độ phân giải: 800X600 và nó sẽ không được cuộn nấp bên dưới màn hình. Chiều rộng phải nên được giới hạn nhỏ hơn 300px, đến mức có đủ khoảng trống cho đề mục. Đường dẫn điều hướng truy cập bên trái được đồng bộ với thói quen của người sử dụng cũng như họ bắt đầu đọc từ trái sang phải.

  Xem thêm tại: thiet ke web gia re ha noi

  1 kiểu điều hướng truy cập cần thiết khác là điều hướng truy cập đỉnh nơi thanh điều hướng truy cập được đặt tại phía trên cùng của trang, vậy nên nó dành được nhiều khoảng trống hơn cho nội dụng và thông tin khác. Nhưng nó phải được đảm bảo rằng ở đó không có đồ hoạ làm xao nhãng người xem.

  công ty thiết kế website tại hà nội Keyweb còn nhận thấy rằng những trang website tiếng Anh phải phù hợp với thanh điều hướng truy cập được đặt hướng về bên trái như các người đọc thường đọc từ trái sang phải, cho nên phải chú ý đến thanh lệnh đơn đầu tiên!

  Chúc các bạn thành công!

  Thông tin liên hệ : thiet ke website tai ha noi Keyweb.vn

  Địa chỉ : Số 36, ngõ 1, Đình Thôn, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

  SĐT: 0981 759 726
Tags: tag1

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam