Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

điều hòa trung tâm Daikin

Thảo luận trong 'Điện Lạnh - Gia Dụng' bắt đầu bởi ibfvietnam, 29 Tháng ba 2013.

  1. ibfvietnam New Member

    Daikin hiện nay đang có dòng sản phẩm điều hòa trung tâm VRV III mới rất phù hợp cho các tòa nhà lớn và biệt thự sang trọng. Công suất lạnh/ sưởi có thể lên tới 54HP, VRV III cũng kết hợp được nhiều tính năng vượt trội như : dải dàn nóng và dàn lạnh rộng; độ dài thực tế và tổng độ dài đường ống lớn hơn, áp suất tĩnh trong dàn nóng cao. Dòng sản phẩm VRV III đáp ứng đầy đủ nhu cầu về thiết kế linh hoạt và lắp đặt dễ dàng cho các toàn nhà lớn!
    Với công nghệ biến tần được nghiên cứu , phát triển chuyên sâu của Daikin và công nghệ điều khiển lưu lượng môi chất hàng đầu, hệ thống điều hòa VRVII của Daikin mang lại hiệu quả hoạt động vượt trội. Khả năng tiết kiệm năng lượng cao, giảm đáng kể chi phí vận hành và quản lý hiệu quả cao hơn nhiều. Daikin đưa ra các thiết kế nhỏ gọn cho dàn nóng VRV III bằng việc tăng thêm các chức năng vận hành của thiết bị, vượt trội so với các hệ thống điều hòa thông thường. Dàn nóng nhỏ, gọn cho việc lắp đặt ở các khu vực bị giới hạn như tầng mái, và sử dụng không gian hiệu quả hơn.
    Để tạo ra một môi trường không khí tiện nghi, Daikin đưa ra các hệ thống xử lý không khí cùng với hệ thống điều hòa. Đồng thời với khả năng điều hòa nhiệt độ, chất lượng không khí cũng được xử lý bằng quá trình thông gió, làm ẩm và các quá trình khác. Hệ thống điều khiển trung tâm tiên tiến giúp cho việc sử dụng được dễ dàng.
    Với bề dầy kinh nghiệm, kết hợp với đội ngũ kỹ sư được đào tạo bài bản chuyên nghiệp tại các trường đại học danh tiếng hàng đầu tại Việt Nam, bên cạnh đó cùng với cán bộ thi công lành nghề, Công ty cổ phần công nghệ và kỹ thuật IBF Việt Nam luôn tự hào là những người đứng đầu trong ngành điện lạnh, và là một công ty phân phối hàng đầu các sản phẩm máy điều hòa Multi và trung tâm VRV nổi tiếng như : Hiatachi, Daikin, Mitsubishi Electric, Toshiba, Fujitsu, General, LG, Midea. Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn hiệu quả nhất khoa học nhất với chi phí hợp lý nhất. Quý khách có thể tìm hiểu thêm thông tin xin vui lòng vào trang Web : http://ibf.vn hoặc vui lòng gửi yêu cầu về địa chỉ mail : info@ibf.vn , hoặc số điện thoại Hotline : 093.228.25.25. Xin chân thành cám ơn!View attachment 983View attachment 984View attachment 985

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam