Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Điều hòa sumikura các gia đình không nên lắp trong nhà bếp

Thảo luận trong 'Điện Lạnh - Gia Dụng' bắt đầu bởi moclan0705, 10 Tháng năm 2016.

 1. moclan0705 New Member

  Điều hòa dân dụng sumikura là không thể không có trong mùa hè này, vì thời tiết trong màu hè này là rất nóng này. Rât nhiều người vì nóng này nên lúc nào cũng ngồi trong điều hòa. bây chừ đâu đâu ta cũng đều thấy gia đình nào cũng phải có một chiếc điều hòa sumikura hay daikin, còn có gia đình lắp mỗi phòng một điều hòa. Nhưng điều quan yếu nhất là bạn không nên lắp đặt điều hòa trong nhà bếp.
  [IMG]
  Nếu các gia đình lắp đặt điều hòa gree hay bất cứ dòng điều hòa nào trong bếp sẽ làm cho thức ăn bị nguội lạnh. Thức ăn muốn ngon cần phải được giữ độ nóng ngay khi vừa được chế biến xong, tuy nhiên những luồng gió mạnh được thổi ra từ các dòng điều hòa dân dụng sẽ làm cho thức ăn nhanh bị nguội. Điều này làm giảm chất lượng của thức ăn và khi ăn sẽ không còn giữ được vị ngon. Ngoài ra, với những máy điều hòa được dùng lâu thì luồng gió tạo ra sẽ mang theo nhiều bụi bẩn bám vào thức ăn, làm cho thức ăn bị ô nhiễm. gió điều hòa sumikura sẽ làm cho lửa bếp bị yếu đi trong quá trình chế biến và nấu nướng thức ăn.


  Trong trường hợp điều hòa được đặt chính diện với bếp gas thì luồng gió tạo ra sẽ làm ngọn lửa bếp gas bị suy yếu, thậm chí là tắt lửa nếu gió điều hòa mạnh. Việc thổi nấu thức ăn sẽ tốn nhiều thời gian hơn với ngọn lửa bị yếu đi và gas cũng sẽ bị tiêu tốn nhiều hơn.

  Bên cạnh đó, ngọn lửa bếp gas thì gió điều hòa thổi có thể khiến cho các vật bắt lửa xung quanh bếp bị cháy. Nếu gió điều hòa làm lửa tắt khi bếp gas vẫn đang bật thì gas vẫn bị tràn ra ngoài. Do đó, khi đang nấu nướng mà sử dụng điều hòa là không tốt, thậm chí là rất hiểm.


  Khi dùng điều hòa sumikura trong phòng bếp sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe. Những luồng gió từ điều hòa làm giảm nhiệt của bếp gas, do đó sẽ phá hoại năng lượng và các chất dinh dưỡng trong thức ăn. Điều này có tác động không tốt tới bao tử nói riêng và sức khỏe nói chung của người ăn.Trong trường hợp gia đình vẫn lắp điều hòa bếp thì nên xoay hướng gió lên trần để gió có thể tỏa khắp phòng mà không hướng thẳng vào bếp, gió điều hòa nên chỉnh ở mức nhẹ.
  Vì trong bếp các chị em thổi nấu nhiều nên rất là nóng cộng với thời tiết của mùa hè năm nay lại càng nóng hơn, vì là không được lắp điều hòa mà muốn giảm bớt cái nóng thì các gia đình nên chọn một phòng bếp thoáng mát nhất.
  Đối với không gian phòng khách các gia đình nên chọn các dòng điều hòa tủ đứng lắp đặt là rất ăn nhập Được

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam