Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Điều hay khi dùng xe tập đi

Thảo luận trong 'Mẹ & Bé' bắt đầu bởi thangvigreenland, 13 Tháng mười một 2015.

 1. Người bạn đáng tin cậy, sẽ song hành cùng trẻ và giúp đỡ trẻ những bước đi chập chững đầu tiên trong đời chính là chiếc Xe tập đi cho bé giá rẻ. Con sẽ tự tín khi có thể tự thân đi đến đằng trước mà không bắt buộc tới sự giúp đỡ của bố mẹ khi có 1 chiếc xe tập đi.


  [IMG]
  Xe tập đi Chicco Band màu cam

  Sử dụng Xe tập đi, cơ thể các con sẽ được hoạt động nhiều nhất 1 cách tự nhiên, con cũng biết bước đi nhanh hơn, đồng thời bé sẽ mạnh dạn hơn khi tự bước về phía trước. Việc này sẽ tạo ra cho con tính độc lập, không cần sự giúp đỡ của cha mẹ mà vấn có khả năng tự mình bước đi. Chiếc xe, hơn nữa cũng là món đồ chơi giải trí hấp dẫn để các bé chơi ngoan và phụ huynh có nhiều thời gian để làm những công việc khác.

  Trên thị trường hiện nay, xe tập đi hình tròn và xe tập đi kiểu đứng (kiều chữ L) là 2 kiểu xe tập đi thông dụng nhất. Trong đó, vì để bé có thể bám và giữ thăng bằng thì những sản phẩm xe tập đi kiểu chữ L thường được thiết kế có thành vịn; hệ thống bánh xe chống trơn trượt sẽ di chuyển về đằng trước khi con đẩy xe. Xe tập đi kiểu tròn giống với một chiếc cũi bảo vệ con an toàn cùng với hệ thống bánh xe quay 360 độ, bàn đồ chơi và ghế ngồi; tuy nhiên lại ít được dùng hơn bởi lẽ nó khiến bé bị động khi di chuyển, lại có thể làm cong chân. Mời các mẹ xem thêm xe tập đi bằng gỗ.

  Sản phẩm Xe cho bé tập đi là thế mạnh của siêu thị trực tuyến Mẹ và Bé Babimart.com - công ty chuyên cung cấp sản phẩm mẹ và bé chất lượng và thiết kế đa dạng. Để nhận được tư vấn và mua hàng nhanh nhất, hãy tới trực tiếp cửa hàng tại 105 Hồ Đắc Di, Đống Đa, Hà Nội hoặc liên lạc với chúng tôi qua số điện thoại 04 667 45 888.
Tags: xe tập đi

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam