Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Điều Dưỡng Trung Cấp hình thức là thi hay xét học bạ 2016

Thảo luận trong 'Học Hành' bắt đầu bởi jangnam, 14 Tháng bảy 2016.

 1. jangnam New Member

  Điều Dưỡng Trung Cấp hình thức là thi hay xét học bạ 2016
  Cao đẳng dược tuyển sinh đỗ tốt nghiệp THPT năm 2016

  Dược sĩ Cao đẳng lấy điểm trong năm 2016?. Đây là câu hỏi của khá nhiều các bạn sinh viên đang có theo đuổi được Đào tạo tập và theo đuổi ước mong của mình với Cao đẳng Ngành Y điều Dưỡng. các em Thu Hồng ( Trực Ninh – Nam Đinh) có gửi những băn khoan của mình đến chuyên mục tham vấn Tuyển sinh của Dược sĩ Cao đẳng như sau: Em chào Anh chị ạ. hiện giờ em đang có nhu cầu được theo Đào tạo ngành y tá vì đây là một trong những ngành em thấy khá thú vị . bên cạnh đó em vẫn thắc mắc là không biết ngành Y tá của trường lấy bao nhiêu điểm ạ? Có những Điều kiện gì đối với các học viên không ạ. Em xin cảm ơn các Các bạn rất nhiều ạ.
  Giải đáp
  Chào các bạn Thu Hồng
  Cảm ơn các em Thu Hồng đã quan tâm đến chuyên ngành của trường và cũng đã gửi những thắc mắc của mình đến chuyên mục tham mưu Xét tuyển của khoa Y Dược trường Cao đẳng Công nghệ và thương mại Hà Nội. bây chừ nhà trường cũng đang bắt đầu Xét tuyển cho năm học mới. Và ban Tuyển sinh cũng xin trả lời những thắc mắc của học sinh Thu Hồng như sau:

  Cao đẳng Hà Nội xét tuyển đầu vào là điểm trung bình trên 5.5 năm 2016

  Ngành Y Tá là một tên gọi cũ của Ngành điều Dưỡng Đa Khoa cho nên nếu như sĩ tử Thu Hồng có nhu cầu được trở nên một người Y tá giỏi trong tương lại thì hãy để hệ Trường trung cấp y khoa Pasteur của khoa Y Dược sẽ là nơi chắp cánh cho những ước mong của bạn.
  Cụ thể năm nay Cao đẳng Ngành Y khoa được Bộ giáo dục và Đào tạo Xét tuyển theo Hình thức Tuyển sinh học bạ tốt nghiệp thpt đối với hệ Cao đẳng chính quy. do vậy giả dụ thí sinh Thu Hồng có nguyện vọng được Đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội thì ngay từ hiện thời sĩ tử hãy chuẩn bị hồ sơ nộp tại trường học viên sẽ có những thời cơ để có thể trở thành tân bạn của trường

  [IMG]


  Đến với hệ thống Đào tạo của Cao đẳng Ngành điều Dưỡng thí sinh Thu Hồng có thể im tâm về chất lượng Học cũng như hệ thống cơ sở vật chất kĩ thuật của Dược sĩ Trung Cấp. ngoại giả đây cũng là một trong những địa chỉ Đào tạo uy tín về Ngành y Dược của Bộ giáo dục và Đào tạo
  Điểm chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nộixét tuyển đầu vào tốt nghiệp cấp 3 năm 2016
  Với hệ thống cơ sở vật chất, cơ sở hạ tầng, trang thiết bị phục vụ cho mục đích dạy và Học đang được Cao đẳng Y tế Hà Nội đẩy mạnh nhằm mang đến cho sĩ tử những môi trường Học tập tốt nhất để các bạn có thể phát huy được khả năng của mình.
  Tuy nhiên Dược sĩ Cao đẳng cũng thường xuyên đơn vị các lớp Học , các buổi tọa đàm, những buổi san sớt kinh nghiệm của các chuyên gia đầu ngành để sĩ tử có thể được trau dồi thêm những kinh nghiệm để có thể có những tri thức về thực tế để phục vụ cho công tác của mình.
  Cao đẳng Dược Hà Nội điểm chuẩn năm nay bao nhiêu?. sẽ không còn là nỗi lo của các em cuối cấp nữa. sĩ tử giảm bớt được những sức ép thu cử để có thể có những kiếm tìm chính xác đối với chuyên ngành mình sẽ đeo đuổi.
  Do lượng hồ sơ hàng năm gửi về Khoa Y Dược gửi về trường khá đông. do vậy nay từ hiện nay học sinh hãy chuẩn bị những hồ sơ cấp thiết nhất để nộp tại Ban Xét tuyển của Cao đẳng Ngành điều Dưỡng để có những thời cơ trúng tuyển cao nhất.
  Điểm Xét tuyển Trường trung cấp y Dược Hà Nội
  Để trở nên tân sinh viên của trường sĩ tử phải đáp ứng đủ những Điều kiện sau:
  • học bạ tốt nghiệp thpt, bổ túc THPT
  • Điểm nhàng nhàng học bạ THPT đậu từ 5.0 trở lên.
  • đạt hạnh kiểm khá trở lên
  Cao đẳng Y tế sẽ tiến hành Xét tuyển từ cao xuống thấp, khi đỗ chỉ tiêu sẽ dừng lại.
  Lưu ý cách thức nộp hồ sơ Tuyển sinh Cao đẳng điều Dưỡng Hà Nội
  Các các em có nhu cầu phải hoàn thiện hồ sơ theo những mẫu sau
  • Phiếu đăng ký Tuyển sinh theo mẫu Cao đẳng Dược khoa Y Dược (Dowload tại đây).
  • Một phong bì có dán tem ghi rõ địa chỉ và số điện thoại của học viên để Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội gửi thông báo đạt.
  • Các hồ sơ ưu tiên (nếu có)
  Phương pháp nộp giấy tờ Tuyển sinh Dược sĩ Trung Cấp năm 2016
  • Thí sinh nộp ĐKXT internet (vào website: caodangduochanoi vn click vào mục Đăng Ký Tuyển sinh online - điền thông báo theo mẫu)
  • Gửi phiếu Đăng kí xét tuyển chuyển phát nhanh qua bưu điện đến địa chỉ: Khoa Y Dược Hà Nội: Phòng 103 Nhà B - Số 290 Tây Sơn - Quận Đống Đa - Hà Nội
  • Nộp trực tiếp tại địa chỉ trên.
  Lưu ý: Mua và nộp giấy tờ tại:
  Văn phòng Xét tuyển Trung cấp y khoa pasteur Hà Nội
  Địa chỉ: Trung Cấp y Dược Sĩ - Khoa Y Dược trường Cao đẳng Công nghệ và thương nghiệp Hà Nội
  Phòng 103 nhà B, số 290 Tây Sơn – Đống Đa – Hà Nội (Đối diện Đại Đào tạo Thủy Lợi)
  Điện thoại tư vấn: 04.627.55166 – 0988.0988.35 (Thầy Chiến )

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam