Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Điều đặc biệt ít người biết về nôi trẻ em

Thảo luận trong 'Mẹ & Bé' bắt đầu bởi thangvigreenland, 24 Tháng mười một 2015.

 1. Ba mẹ đã mua thật nhiều đồ dùng để chuẩn bị mừng bé con chào đời và hiển nhiên không thể thiếu một chiếc nôi êm ái. Nôi trẻ sơ sinh dễ dàng đưa bé con vào những giấc ngủ say với kết cấu mềm mại, thoáng khí và dễ chịu. Bố mẹ có thể hoàn toàn không lo lắng khi để bé nằm nghỉ trong nôi, tranh thủ xử lý việc nhà hoặc nghỉ ngơi, hỗ trợ chăm sóc bé con dễ dàng.

  [IMG]
  Nôi cho bé 2 tầng tự động Long Hưng

  Sản phẩm Nôi cho trẻ sơ sinh thường có cấu tạo gồm bốn phần là bộ nguồn điện, giường nghỉ, màn ngủ và khung nôi. Khung nôi bằng kim loại chắc chắn, có bánh xe nhanh chóng di chuyển nhiều địa điểm khác nhau trong nhà và có thể khóa cố định khi trẻ nhỏ nghỉ ngơi. Với kết cấu lớn, thông thoáng, giường nghỉ thường cao một khoảng lớn so với mặt đất để hạn chế nhiễm lạnh. Để giấc ngủ của trẻ nhỏ ngon giấc và an toàn hơn, phần màn trùm che phủ lớn, có khả năng chống muỗi, giảm ánh sáng nhẹ. Bộ adapter điện phù hợp với mong muốn phong phú của mẹ và trẻ, dùng điện mức 220V và có công tắc tắt bật rung tiện lợi.

  Nôi cho trẻ sơ sinh, nôi điện autoru của các thương hiệu có uy tín là sản phẩm ba mẹ nên mua để đảm bảo chất lượng và độ an toàn. Nên kiểm tra thường xuyên các chốt, độ chùng cũng như các tiếng động phát ra nếu có dấu hiệu bất thường có thể sửa chữa kịp thời trong thời gian sử dụng. Cần vệ sinh sạch sẽ chăn đệm để phía trong nôi và không để gần các nơi ẩm ướt, gần nguồn điện hoặc các đồ dùng gây nguy hiểm cho sức đề kháng của bé yêu.

  Để nhanh chóng tìm kiếm sản phẩm Nôi điện với chất lượng đảm bảo, giá thành phù hợp, tuyệt đối không gây nguy hiểm tới sự phát triển của bé con, các bậc phụ huynh có thể truy cập website Babimart.com hay tới thăm chuỗi cửa hàng của Babimart
Tags: noi em be

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam