Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Điều cần chú ý khi thiết lập danh sách từ khóa cho thiết kế website

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi anhtuan1591, 5 Tháng chín 2016.

 1. anhtuan1591 Member

  Kiểm tra vị trí từ khóa của đối thủ cạnh tranh

  [IMG]

  Kiểm tra những từ khóa trong thiết kế website chuyên nghiệp mà đối thủ cạnh tranh của bạn đang có thứ hạng tốt trên kết quả công cụ tìm kiếm miễn phí và trả tiền. Nếu như một đối thủ cạnh tranh đã đầu tư nguồn lực vào một từ khóa khi thiet ke web seo và có thứ hạng tốt trên kết quả search, hoặc họ phải trả tiền để quảng cáo cho từ khóa đó thì tức là từ khóa đấy có giá trị.

  Xem thêm: thiết kế website bán hàng chuẩn seo

  Phân tích thiết kế web bán hàng online của đối thủ cạnh tranh của bạn có thứ hạng tốt bằng các công cụ tìm kiếm từ khóa của Google hoặc SEMRush. Trong 2 cách trên thì SEMRush là công cụ tốt hơn, vì nó hiệu quả và được miễn phí.

  Dưới đây là chỉ dẫn mẹo công cụ SEMRush:

  Bảng xếp hạng hữu cơ và trả dữ liệu có sẵn thông qua các dịch vụ SEMRush.com. Nhập tên của 1 thiết kế website giá rẻ và SEMRush sẽ tạo ra một danh sách của tất cả các từ khóa quan trọng mà các đối thủ cạnh tranh của bạn đanh có thứ hạng tốt.

  Phiên bản SEMRush miễn phí này sẽ mang đến thông tin về 5 từ khóa ở danh sách hữu cơ và danh sách trả tiền (chi phí để quảng cáo trên Google là 80 USD cho 1 tháng và giá 70 USD trên tháng giả định bạn có đăng ký) với tất cả những từ khóa cần thiết.

  Đối với mỗi từ khóa, bạn nhận được thông tin về thứ hạng của website sử dụng dịch vụ thiết kế website giá rẻ , khối lượng search, và chi phí ước tính để mua lưu lượng truy cập cho những từ khóa.

  Thông tin liên hệ : thiết kế website tại hà nội Keyweb.vn

  Địa chỉ : Số 36, ngõ 1, Đình Thôn, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

  SĐT: 0981 759 726
Tags: tag1

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam