Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Điều cần biết về camera quan sát tốt nhất hiện nay

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi nguyenvanhoab7dt, 23 Tháng tám 2016.

 1. Công nghệ phát triển mạnh theo đó xuất hiện những thiết bị an ninh chất lượng cao. Camera dòng HDTVI như là một bước tiến mới trong lĩnh vực giám sát. Không chỉ giải quyết những hạn chế như chất lượng hình ảnh, khả năng lưu trữ và hình ảnh tốc độ truyền, mà còn giảm chi phí, hiệu quả đầu tư. Hiểu được điều đó, nhiều thiết bị thông minh, tiện lợi ra đời giúp mọi người có thể an tâm với công tác của mình qua hệ thống camera giám sát. Trong các loại camera giám sát hiện nay, camera quan sát tốt nhất hiện nay dòng HDTVI hiện đang là thiết bị được nhiều người đang ưa chuộng bởi sự tiện lợi về lắp đặt cũng như giá cả khá “mềm” phù hợp với những hộ dân có thu nhập trung bình.
  Lý do người dùng thường lắp đặt camera quan sát dòng HDTVI


  [IMG]

  Không những thế, camera HD còn hỗ trợ tốt về đường truyền, cho chất lượng truyền tải ổn định (thừa hưởng ưu điểm từ dòng camera Analog) và có khả năng truyền tải với khoảng cách cực xa – đỉnh cao mà các dòng camera IP không thể nào chạm đến được, truyền tải tín hiệu kỹ thuật số, phụ thuộc vào sóng mạng nên dễ bị nhiễu khi truyền ở những khoảng cách xa thì lắp đặt camera giám sát dòng HDTVI thì hiệu quả hơn rất nhiều. Dựa trên cấu trúc tương tự kết nối để tương tự hệ thống cơ bản mà không thay đổi các loại cáp (cáp đồng trục/UTP), có nghĩa là người dùng chỉ cần thay thế lắp đặt camera HDTVI mới vào đầu ghi DVR cũ và hệ thống giám sát HDTVI thành hoàn toàn mới với độ phân giải 1080p.
  Dòng camera quan sát tốt nhất hiện nay

  HDTVI cung cấp những hình ảnh HD từ camera quan sát cực kỳ chất lượng, không hề thua kém gì camera IP – sản phẩm đã từng nhận được lời tán dương của giới chuyên gia an ninh về sắc nét của hình ảnh, tính trung thực và độ chi tiết của hình ảnh từ camera giám sát. Ngoài ra, sản phẩm còn tỏ ra ưu việt hơn khi giảm thiểu hoàn toàn tình trạng “độ trễ” – một vấn đề nhức nhối cho các nhà sản xuất camera IP từ trước đến nay. Ngoài ra còn có các camera mái vòm đi kèm với vỏ kim loại tăng cường với lồng kính, luôn có thể kiểm soát tình hình an ninh tại khu vực có lắp đặt thiết bị, camera Dome có cả hai phiên bản chịu được thời tiết trong nhà và ngoài trời.
  Lắp đặt camera trong nhà
  Lắp đặt camera ngoài trời

  Phù hợp cho lắp đặt camera ở mọi nơi

  Hệ thống camera quan sát có thể làm việc 24/7 nhưng bảo vệ thì khó có thể, dù là có trao đổi, làm ca thì tần suất hoạt động cũng không thể bằng được. Camera quan sát sẽ ghi lại tất cả mọi hoạt động trong ngày, dù là ở thời gian nào, quan trọng là cùng một thời điểm camera có thể quan sát và ghi lại sự việc ở các địa điểm khác nhau.
  Một hệ thống camera quan sát hd sẽ giúp bạn ngay lập tức phát hiện ra để có phương phán tốt nhất xử lý hay đề phòng. Hơn thế nữa, khi sự việc xảy ra mà chưa có phương án thì có thể xem lại các dữ liệu đã được ghi hình lại để có thể phát hiện, tố giác cũng như có phương án thích hợp cho mình.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam