Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Điều cần biết để sắm xe ô tô điện cho bé loại tốt

Thảo luận trong 'Mẹ & Bé' bắt đầu bởi ken_tt, 31 Tháng năm 2016.

 1. ken_tt Member

  Mơ ước đối với trẻ nhỏ đó là được mua tặng những chiếc xe Ô tô điện cho bé. Chiếc ô tô điện với thiết kế nổi bật, mẫu mã đa dạng và màu sắc phong phú hiện đã trở thành loại đồ chơi được rất nhiều các em nhỏ ưa thích. Sản phẩm sẽ trở thành một người bạn đồng hành xinh xắn, tăng cường khả năng hoạt động và rèn luyện sự dẻo dai cho bé yêu.

  [IMG]
  xe ô tô điện trẻ em 8188
  Hệ thống đèn và xi nhan của xe ô tô điện cho bé, xe ô tô điện trẻ em giúp con ban đầu định hướng về an toàn mỗi khi tham gia giao thông. Trẻ được hoạt động cơ thể một cách ăn khớp và kết hợp nhuần nhuyễn các bộ phận với việc dùng phối hợp các khả năng nhìn, nghe, định hướng, điều khiển…tạo điều kiện phát triển các giác quan cũng như thể chất của bé toàn diện.
  Trong suốt thời gian dùng ô tô điện trẻ em, ba má nên lưu ý cắm xe đầy đủ trước mỗi lần trẻ chơi. Lưu ý không cắm quá 12 tiếng sẽ làm không tốt đến độ bền của chiếc xe, thời gian nạp xe có thể kéo dài từ 8-12 tiếng. Bên cạnh đó, bố mẹ nên xem xét ô tô định kì, lái ô tô cũng như sạc nguồn điện ít nhất 3 tuần một lần cả khi không sử dụng để chắc chắn chiếc xe có thể hoạt động tốt mỗi khi dừng lại.

  [IMG]
  xe ô tô điện cho bé tự lái je128
  Lúc chọn mua một sản phẩm Ô tô điện cho bé, vấn đề mà tất cả các bậc phụ huynh cần quan tâm đó chính là chế độ chăm sóc và bảo hành sau bán. Tất cả các sản phẩm ô tô điện được lựa chọn tại Babimart đều được bảo hành mười hai tháng với mạch điện và phần điện động cơ, bảo hành 3 tháng với sạc, bảng điều khiển và ắc quy, đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật miễn phí trọn đời. Babimart đem tới sự tin tưởng và hài lòng tối đa cho các bậc phụ huynh lúc chọn lựa ô tô điện cho bé con với chính sách hỗ trợ và chăm sóc sau bán vô cùng hiệu quả.
Tags: dsadsadsadsa

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam