Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Diệt muỗi, dịch vụ diệt muỗi chất lượng

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi phamchau, 17 Tháng năm 2013.

 1. phamchau New Member

  Mùa hè đang tới chính là mùa của các loại muỗi phát triển
  Bạn đang có nhu cầu phun thuốc diệt muỗi và bạn đang phân vân chọn dịch diệt muỗi ở đâu. Hãy đến với chúng tôi, Trung Tâm Dịch Tễ Hà Nội chuyên cung cấp các dịch vụ diệt muỗi, mối, dán…
  Với một phong cách làm việc khoa học chúng tôi luôn cố gắng làm hài lòng khách hàng kể cả những khách hàng khó tính nhất
  Kể từ 01/02/2013,Trung Tâm Dịch Tễ Hà Nội áp dụng bảng giá phun thuốc diệt muỗi và côn trùng gây hại như sau:
  - Đối với diện tích* dưới 50m2: giá trọn gói là 300.000đ.
  - Đối với diện tích* từ 50m2 đến 100m2: giá trọn gói là 400.000đ.
  - Đối với diện tích* trên 100m2: đơn giá là 4.000đ/m2.
  (*) Diện tích được tính là tổng diện tích mặt sàn.
  Trung Tâm Dịch Tễ Hà Nội hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!
  Mọi Thông tin xin Qúy Khách liên hệ Văn phòng Trung Tâm Dịch Tễ Hà Nội gần nhất hoặc liên hệ số máy0973697975 để được hỗ trợ
  Phòng chống muỗi cho nhà cửa, văn phòng, cơ quan, nhà xưởng

  Nước ta có khí hậu nhiệt đới gió mùa nóng ẩm điều kiện cho các loại côn trùng phát triển đặc biệt là muỗi. Muỗi không chỉ gây phiền phức mà chúng còn mang theo các vi trùng, là loài vật trung gian truyền bệnh cho con người, đặc biệt là các loài bệnh như sốt rét, sốt xuất huyết, bệnh vàng da...
  Phòng chống muỗi cho nhà cửa, văn phòng, cơ quan và nhà xưởng là nhiêm vụ cấp thiết hiện này . Trung Tâm Dịch Tễ Hà Nội trân trọng gửi tới quý khách hàng gói dịch vụ diệt muỗi
  PHƯƠNG PHÁP XỬ LÝ, TIÊU DIỆT:
  Map Permethrin 50EC (Hockley International - Anh): Với thành phần hoạt chất Pyrethroid (50%) được chiết xuất từ hoa Cúc trừ sâu (Chrysanthemum cinerariaefolium Vis.) nên rất an toàn với người và vật nuôi. Hiệu quả diệt côn trùng của Map Permethrin 50EC đã được các cơ quan chức năng kiểm định và sử dụng trong các chương trình phun phòng dịch, phun trên tàu bay.

  * Vectron 10EC- FEDONAN (Mitsui Chemicals - Nhật Bản): Bằng sự kết hợp giữa Oxy, Carbon và Hydro, Vectron 10EC có độ tồn lưu rất tốt - là loại thuốc rất thích hợp trong việc phun diệt, ngăn chặn côn trùng bay và bò. Thuốc thường được sử dụng để phun ngoài trời, ngăn chặn côn trùng xâm nhập vào bên trong.

  2. Dụng cụ sử dụng:

  * Bình phun áp lực Semco (Nhật Bản): Vòi phun đưa thuốc ra dưới dạng hình dẻ quạt, giúp thuốc bám đều trên bề mặt được phun.

  * Máy phun ULV (phun mù lạnh) SS20EU (Hàn Quốc): Thuốc phun ra dưới dạng sương mù, được máy đẩy ra xa hoặc lên cao, giúp cho thuốc bám lên tường cao hoặc trần nhà (những vị trí mà bình phun áp lực không đưa tới được).

  * Máy phun áp lực Robin 5.0 (Nhật Bản): Thường được sử dụng khi phun cho nhà máy, xí nghiệp, khuôn viên rộng,...

  * Máy phun mù nhiệt SS150F (Hàn Quốc): Thường được gọi là máy xông khói và chủ yếu sử dụng khi phun cho nhà máy, xí nghiệp,.... Thuốc được đốt thành dạng khói đậm đặc, phun xuống cống rãnh, trong kho, vườn cây, bụi rậm,...diệt trừ và phá hủy nơi trú ngụ, sinh sản của côn trùng.

  + Trang thiết bị hiện đại là một trong những thế mạnh của giúp cho dịch vụ đạt hiệu quả cao hơn.

  3. Phương pháp phun.

  * Phun cho hộ gia đình và văn phòng nhỏ:

  + Việc phun thuốc được thực hiện từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài.

  - Sử dụng các tấm vải mềm, sạch (kích thước 3m x 3m20) che phủ đồ đạc.

  - Phun bằng bình phun áp lực (lên tường, xuống gầm giường, gầm bàn ghế, sau khe tủ, gầm cầu thang,...) sau đó phun bằng máy phun sương mù lên trần, các góc tối.

  - Thu lại các tấm vải phủ.

  * Phun cho nhà máy, xí nghiệp, khách sạn:

  - Sử dụng bình phun áp lực và máy phun sương mù phun bên trong.

  - Sử dụng máy phun áp lực và máy xông khói phun bên ngoài.

  + Các giường của Khách sạn được che phủ bằng vải mềm trước khi phun.

  4. Bảo hành:

  - Theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất, các loại thuốc diệt côn trùng thế hệ mới thường có thời gian tác dụng trong vòng 6 tháng đến 1 năm.

  bảo hành dịch vụ ít nhất là 3 tháng, bất kể môi trường xung quanh khu vực xử lý như thế nào.
  - Với một số khu vực xử lý có môi trường tốt (nhà chung cư cao tầng, sạch, không gian kín,...),có thể bảo hành 5 hoặc 6 tháng.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam