Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Diệt gọn bệnh hôi miệng với vỏ cam

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi nguyenthinhan, 20 Tháng tám 2016.

 1. nguyenthinhan Member

  Hơi thở thơm mát là điều mà mọi người mong muốn. Bài viết giới thiệu với bạn cách chữa hôi miệng đơn giản tại nhà giúp bạn lấy lại hương thơm tươi mới cho hơi thở của mình.


  [IMG]

  Hiện nay, bạn có thể dùng nhiều biện pháp khác nhau để loại bỏ tình trạng hôi miệng. Với vỏ cam bạn sẽ không phải tốn quá nhiều thời gian, công sức mà vẫn có thể loại bỏ mùi hôi miệng dễ dàng.

  Vỏ cam trị hôi miệng hiệu quả


  Trong vỏ cam có một loại tinh dầu đặc trưng có mùi thơm giúp loại bỏ mùi hôi hiệu quả, đồng thời một số loại axit và vitamin C trong cam sẽ giúp loại bỏ, tiêu diệt vi khuẩn gây mùi, chữa bệnh hôi miệng đơn giản.

  Cách khử hôi miệng hiệu quả bằng vỏ cam

  Để có thể sử dụng vỏ cam trị hôi miệng đạt được như mong muốn của bạn thì bạn có thể sử dụng 2 cách dưới đây:

  Cách 1: Sau khi làm sạch vỏ cam thì bạn cho vào nôi đun sôi khoảng 5 phút rồi bỏ ra nhai, đây được xem là cách trị hôi miệng đơn giản nhất giúp bạn loại bỏ mùi hôi hiệu quả. Thực hiện tuần 2 tới 3 lần để nhận thấy công dụng tốt nhất từ cách này mang lại.

  Cách 2: Thái vỏ cam thành lát mòng sau đó ngậm trong miệng, để hiệu quả bạn có thể nhai thay vì ngậm. Cứ như vậy bạn thực hiện khoảng 4- 5 lần sẽ thấy mùi hương ở miệng được cải thiện rất tốt.

  Bạn cũng nên đọc thêm: cách trị hôi miệng đơn giản hiệu quả

  Với cách dùng vỏ cam chữa bệnh hôi miệng bạn sẽ nhanh chóng loại bỏ được tình trạng hơi thở có mùi hôi. Bên cạnh đó, bạn cũng nên thực hiện chăm sóc răng miệng hàng ngày để phòng ngừa bệnh răng miệng khác và không còn hơi thở có mùi hôi.
Tags: tag1

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam