Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Điện thoại thay màn hình Sky A770 độc đáo

Thảo luận trong 'Linh Kiện & Dịch vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi lethanhkhuong, 18 Tháng một 2016.

 1. lethanhkhuong Member

  Cảm ứng có bề rộng là 4.3 inch với độ phân giải là 480 x 800 px. Mặc khác, Pantech còn khá thông minh khi trang bị cho chiếc smartphone này kính giữ gìn mặt kính cường lực gorilla glass. Nhưng độ phân giải màn hình của A770 khá thấp nhưng qua phân tích của quý khách đã sài thì cảm ứng của chiếc cảm ứng này khá sắc nét. Độ to của màn hình cũng tạo tinh thần khá thoải mái cho những người dùng khi sở hữu nó để xem video hay chụp ảnh. Điều đó một dòng smartphone giá thành tầm trung thì Sky A770 đã vượt mọi vấn đề của người dùng công nghệ.
  Lưu ý thông số kỹ thuật


  Vấn đề xử lý ảnh nhanh và tốc độ lấy nét của sản phẩm smartphone này nó không được thay đổi là nhiêu so với sản phẩm trước. Tuy vậy, nếu được chụp trong nơi sáng tốt và bạn chụp kinh nghiệm thì A770 đáp ứng có thể cho ra những hình ảnh rất chất lượng.

  Mặt kính là một số những vật liệu tốn kém trong smartphone, nhưng cũng là cấu tạo rất dễ hư bể: vỡ, nứt hay liệt màn hình. Nếu chẳng may để máy bị rơi vỡ, màn hình chắc chắn là linh kiện hỏng đầu tiên. Có thể trong trường hợp người dùng đang sử dụng an toàn, màn hình cũng có thể bị hỏng, không hoạt động được, tất nhiên thay man hinh sky a770 để sử dụng hiệu quả.
  [IMG]
  Rơi bể màn hình là tai nạn rất dễ gặp với bạn
  Thông thường chiếc cảm ứng khi đi sữa chữa sẽ có 2 trường hợp thay mặt kính thay màn hình . Để xem chiếc điện thoại mình cần sữa chữa gì, điện thoại số xin hướng dẫn các bạn cách nhận biết như sau:
  - Trường hợp vỡ mặt kính:
  •Chiếc máy của bạn vẫn dùng tương đối tức là vẫn hiển thị tốt, cảm ứng vẫn sử dụng được, không ảnh hưởng gì hết chỉ mỗi chuyện cảm giác hơi khó chịu) => Bạn chỉ cần đi thay mat kinh sky a770 ( Giá rẻ hơn so với khi thay màn hình)
  - Trường hợp bị vỡ màn hình:
  • Cảm ứng của máy bị nhòe mực ở một điểm hay nhiều điểm tại vị trí đó thì sẽ không nhìn thấy gì ngoài một mầu tối.
  • Màn hình bị mờ
  • Mầu Màn hình bị nhòe
  • Không còn trông thấy gì nữa (màn chỉ toàn mầu đen)
  Mặc khác, còn một vấn đề rơi vỡ màn hình khác có thể xảy ra ngay khi vừa mua máy, đó là trường hợp điểm mất màn hình. Điểm chết là những nơi chỉ có thể hiển thị một màu sắc, đó là đen hoặc sáng trắng, chứ không thay đổi được theo chương trình.
  Tôt nhất bạn nên đem ra thay cam ung sky a770 trung tâm để được tư vấn và giả đáp mọi thắc mắc.

  TRUNG TÂM SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI SỐ
  160 Nguyễn Văn Cừ, phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1, Hồ Chí Minh
  Hỗ trợ khách hàng: 08 2229 2211
  Tư vấn sửa chữa: 0919 345 877

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam