Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Điện thoại iphonne nhanh hết pin tại sao

Thảo luận trong 'Mobile' bắt đầu bởi alaska, 19 Tháng hai 2016.

 1. alaska Member

  nếu dùng điện thoai iphone thấy nhanh hết pin thì hãy xem Dù đó dòng đi động cao cấp nhất nhưng nếu không biết cách dùng bạn vẫn sẽ gặp phải vấn đề phiền toái này.

  Có khá nhiều nguyên nhân dẫn đến tính trạng Iphone nhanh bị cạn kiệt năng lượng. Một số đến từ yếu tố khách quan nhưng đa phần vẫn là do nguyên nhân chủ quan đến từ người dùng máy.
  1. Pin chai do sạc pin không đúng cách
  Thông thường nhiều bạn có thói quen sạc pin khi pin gần như cạn kiệt hoàn toàn hoặc sạc pin bất kỳ lúc nào muốn. Điều này khiến pin lâu ngày dễ bị chai. Tốt nhất nên sạc lúc máy báo động còn 2 vạch và nên để máy nghỉ lúc sạc.

  2. Do người dùng sử dụng 3G, bluetooth liên tục
  Chạy 3G liên tục khiến chiếc điện thoại quá tải, khiến điện thoại của bạn nhanh hết pin (dù chỉ bật mà không hề vào mạng). Nếu không sử dụng, bạn nên tắt thiết bị 3G của máy.
  3. Không tắt chế độ tự động cập nhật ứng dụng mới
  Khi không tắt chế độ trong phần điện thoai giá rẻ cài đặt máy thì chiếc Iphone của bạn sẽ tự động cập nhật ứng dụng liên tục khiến nhanh hết pin.
  4. Để mở các tiện ích định vị
  Tiện ích định vị chạy ngầm trong máy vẫn có khả năng “âm thầm” tiêu tốn năng lượng máy.
  5. Để nhiều ứng dụng Iphone chạy cùng một lúc
  Bạn nên tắt bớt các ứng dụng không cần thiết chạy ngầm trong máy cũng như tạo cho mình thói quen xóa bớt phần lịch sử trang đã sử dụng.
  6. Có quá nhiều ứng dụng trên máy

  Khi đã các định rõ một vài nguyên nhân khiến chiếc điện thoại Iphone nhanh hết pin, bạn có thể linh hoạt điều chỉnh. Tuy nhiên, đa phần những dòng điện thoại thông minh này có khả năng load tốc độ cao cùng màn hình cảm ứng nên chúng sẽ rất nhanh hết pin. Để tiện lợi cách tốt nhất là bạn nên có thiết bị hỗ trợ dự phòng để đảm bảo nguồn năng lượng cần thiết.

  điện thoại lg giá 5 triệu
Tags: iphone

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam