Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Điện thoại cảm biến vân tay giúp an oàn tuyệt đối

Thảo luận trong 'Linh Kiện & Dịch vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi anhvuduong3495, 26 Tháng bảy 2016.

  1. Mẫu mới nhất ra mắt của hãng Mobiistar được trang bị công nghệ cảm biến vân tay, đồng thời sạc nhanh và hỗ trợ sạc tích hợp không dây. Những công nghệ hiện đại này đã đưa ra một ranh giới rất rõ ràng giữa thế hệ máy mới ra mắt với những máy của các năm trước, thậm chí là giữa những chiếc máy cao cấp với những máy tầm trung. Tuy nhiên, Prime X Max đã gỡ bỏ khoảng cách giữa tính năng cao cấp với mức giá.
    Công nghệ cảm biến vân tay giúp bảo mật tuyệt đối. Với kỹ thuật cảm biến vân tay này thì những lo âu về việc phải cài đặt cũng như đổi mật khẩu thường xuyên cho điện thoại, bị lộ mật khẩu gây mất sự riêng tây, hay mất thời kì để vẽ mật khẩu hỗ tương trên màn hình điện thoại sẽ ko còn nữa. Bởi vì mỗi người chỉ có 1 vân tay và vân tay hoàn toàn được lưu riêng trên mỗi điện thoại và ko ai có thể truy nã cập vào điện thoại. Để biết thêm chi tiết mời bạn truy nã cập điện thoại có cảm biến vân tay
    Bạn đã biết cách giải phóng bộ nhớ cho iphone chưa? giả dụ chưa hãy tham khảo bài viết sau
    giải phóng bộ nhớ cho iphone.
    ví như việc mã hóa dữ liệu trên hệ điều hành iOS vô cùng đơn giản thì mọi chuyện lại phát triển thành hơi rối rắm và khó khăn hơn ở hệ điều hành Android. Nếu như bạn dùng điện thoại Galaxy S6, phương pháp mã hóa dữ liệu sẽ hơi khác 1 tý: Bạn cần phải mở Settings, chọn Lock Screen and Security, sau chậm triển khai chọn tiếp Other Security Settings, rồi rút cuộc click vào Encrypt phone. Bạn cũng có thể mã hóa dữ liệu cho thẻ SD để đảm bảo an toàn ngăn không cho người khác truy tìm cập dữ liệu trong thẻ này ở trên những trang bị khác .

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam