Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Điện lạnh

Thảo luận trong 'Điện Lạnh - Gia Dụng' bắt đầu bởi bamboo1, 28 Tháng một 2013.

 1. bamboo1 New Member

  GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY THÁI HOÀNG

  Công ty TNHH Phát Triển Công Nghệ Thái Hoàng được thành lập vào tháng 09 năm 2008. Với hình thức kinh doanh, phân phối các sản phẩm cộng nghệ cao bằng cách áp dụng hình thức bán hàng trực tuyến trên mạng Internet (kinh doanh Thương mại điện tử). Chúng tôi mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng, giá cả thống nhất và những dịch vụ tốt nhất, là cầu nối trực tiếp giữa các nhà sản xuất và người tiêu dùng.

  Chúng tôi tạo dựng Website : Siêu thị điện tử Thái Hoàng - Asieuthi.vn dưới hình thức kinh doanh Thương mại điện tử (TMĐT) nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp cung cấp cũng như phân phối, quảng bá sản phẩm và thương hiệu của mình. Hệ thống bán lẻ thông qua website luôn mang lại sự tiện lợi và an toàn cho khách hàng khi truy cập vào hệ thống của chúng tôi.

  Chúng tôi cam kết tập trung mọi cố gắng để cung cấp các giải pháp về thiết bị công nghệ và dịch vụ chăm sóc khách hàng với chất lượng nhất, phục vụ hiệu quả nhất và đem lại nhiều thành công nhất cho khách hàng. Chúng tôi sẽ luôn đi tiên phong trong công cuộc cách mạng hóa cuộc sống của mỗi con người, mỗi doanh nghiệp qua việc cung cấp các dịch vụ công nghệ và thông tin chất lượng cao bất cứ khi nào, ở bất kỳ đâu.

  Phương châm kinh doanh của Thái Hoàng:
  THÁI HOÀNG cam kết sẽ thoả mãn tối đa lợi ích của khách hàng trên cơ sở cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, dịch vụ phong phú, đa dạng, đồng bộ, nhiều tiện ích, chi phí có tính cạnh tranh.
  bamboo plates
  bamboo box

  bamboo tray
  bamboo vase
  bamboo bowl


  Thái Hoàng luôn hiểu rõ internet là một phương tiện hữu ích và bình đẳng, vì vậy khách hàng sẽ có cơ hội bày tỏ quan điểm, chia sẻ những kinh nghiệm mua hàng trực tuyến, và những hiểu biết của bạn về công nghệ thông qua website : Siêu thị điện tử Thái Hoàng - Asieuthi.vn. Thái Hoàng hy vọng nhận được sự đóng góp chân thành của khách hàng thông qua Siêu thị điện tử Thái Hoàng - Asieuthi.vn để chúng tôi ngày một chuyên nghiệp hơn và hoàn thiện hơn nữa...!!
  Xin chân thành cảm ơn
  -----------------------------------------------
  Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ :

  CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THÁI HOÀNG
  Địa chỉ : Số 82, Ngõ 6 Vĩnh Phúc, Ba Đình, Hà Nội
  Điện thoại: 04. 3782 1925 - Fax : 04.3782 1926 - Hotline : 0989 811 707
  Email: support@asieuthi.vn
  Website: wwww.asieuthi.vn

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam