Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Điển hình nhất bị viêm cổ tử cung

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi ledatht, 20 Tháng bảy 2016.

 1. ledatht Member

  Tử cung là bộ phận quan trong trong cơ quan sinh dục nữ. Viêm cổ tử cung là một bệnh lý thường gặp ở chị em, đặc biệt là chị em trong độ tuổi sinh sản.

  Viêm cổ tử cung do nấm: Candida Albican là thường gặp nhất với đặc tính là bệnh polyp bạch đái nhiều và khô màu trắng đục, bám vào thành âm đạo. Triệu chứng điển hình nhất là ngứa, bệnh nhân có thể gãi làm xước vùng cửa mình.
  [IMG]
  Viêm cổ tử cung do Chlamydia trachomatis : rất thường gặp đặc trưng bởi cổ tử cung tiết nhiều chất nhầy đặc, quánh, hơi xanh. Nhiễm khuẩn Chlamydia Trachomatis có thể gây hủy hoại biểu mô và gây loét cổ tử cung. Vì mầm bệnh sống ký sinh trong tế bào nội mạc cổ tử cung nên viêm tử cung là gì chỉ phát hiện được bệnh khi chẩn đoán huyết thanh.

  Vậy, bệnh viêm cổ tử cung là gì và nguyên do nào gây ra bệnh viêm cổ tử cung? Dưới đây các thầy thuốc sẽ cung cấp thông báo.

  Viêm cổ tử cung là tình trạng viêm nhiễm xảy ra ở ống cổ tử cung gồm hai loại cấp và mãn tính. Loại cấp tính thường do vi trùng lậu gây ra còn loại mãn tính đốn do nguyên tố vệ sinh, đặc biệt là trong thời kỳ “nguyệt san”, khi quan hệ dục tình, khi thai nghén, hay sảy thai.

  Các thầy thuốc cũng cho biết, viêm cổ tử cung là một trong những bệnh phụ khoa phổ duyên do viêm cổ tử cung bao gồm:

  Viêm cổ tử cung do Trichomonas vaginalis: tình trạng cách đặt thuốc viêm lộ tuyến cổ tử cung viêm nhiễm thường xảy ra ở âm đạo và cổ tử cung với các tả là khí hư nhiều, loãng, có màu vàng xanh và bọt làm cho chị em có cảm giác ẩm ướt, ngứa. Vùng cửa mình đỏ, ngứa, có khi lan ra tận mép trước hậu môn.


  Viêm cổ tử cung do tạp khuẩn: diễn đạt tình trạng khí hư ra nhiều, có mùi hôi.

  Những căn nguyên khác: viêm cổ tử cung có thể do giao hợp thô bạo, hay việc thụt rửa không đúng cách
Tags: tử cung

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam