Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Diễn đàn hải Phòng đi vào hoạt động

Thảo luận trong 'Quảng cáo website - Hosting - Domain' bắt đầu bởi vailua79, 27 Tháng tư 2013.

 1. vailua79 New Member

  Diễn đàn Hải Phòng - Diễn đàn mở miễn phí của Người Hải Phòng

  Cùng với sự phát triển chung của Thành phố Hải Phòng, hướng tới sự kiện năm du lịch quốc gia đồng bằng sông Hồng – Hải Phòng 2013. Chúng tôi thành lập diễn đàn mở mang tên Box Hải Phòng, với hy vọng sẽ là điểm giao lưu chi sẻ các kinh nghiệm hay của Người Hải Phòng như Nội trợ, nuôi dưỡng con cái, chăm sóc gia đình, làm đẹp, chăm sóc bố mẹ, …


  Bạn cũng có thể tìm thấy tại Box Hải Phòng những địa điểm vui chơi giải trí, các nhà hàng khách sạn, các quán bar caffe đậm chất của Người Hải Phòng.
  Box Hải Phòng là một diễn đàn mở, bạn có thể đăng ký miễn phí và viết bài thảo luận về nhiều vấn đề trong cuộc sống hàng ngày.


  Ngoài các box chia sẻ kinh nghiệm, box thảo luận của Người Hải Phòng, box chia sẻ các mã nguồn, phần mềm tiện ích, box vui chơi giải trí thì Box Hải Phòng còn có riêng một khu vực Mua bán của Người Hải Phòng, tại box này bạn có thể đăng tin cần mua hoặc cần bán, thanh lý các đồ dùng bạn không có nhu cầu dùng đến….
  Box mua bán này chỉ dành riêng cho Người Hải Phòng.
  Diễn đàn đang trong quá trình hoàn thiện, vì vậy rất mong nhận được sự chia sẻ, giới thiệu và đóng góp ý kiến của các bạn để làm sao chúng ta cùng chung tay xây dựng một cộng đồng mang thương hiện riêng của Người Hải Phòng.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam