Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Điểm nổi bật ở căn hộ water bay

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi creative, 14 Tháng tám 2016.

 1. creative Member

  Hiện tại Novaland đang ôm ấp một siêu đề án căn hộ Water Bay nằm tại vị trí Đường mai Chí Thọ quận 2. Với vị trí tiện lợi mà Novaland đã chọn thời can ho water bay đang biểu hiện một bộ mặt vô cùng sáng giá. Tiếp giáp với các cung đường nỗi tiếng cũng như là cầu nỗi đến các quận , đây quả là một trong những tiện ích ngoại khu đáng để ý của đề án căn hộ Water Bay Novaland.

  [IMG]
  đề án căn hộ Water Bay Novalandquận 2
  Đây quả là món hời béo bở dành cho các thương gia bất động sản , khi căn hộ Water Bay Novaland có tọa lạc ở đường Mai Chí Thọ , Phường An Phú , quận 2. Thừa hưởng vẻ đẹp ngay giữa vẻ đẹp hoàn hảo của sông Sài Gòn , đề án căn hộ Water Bay Novaland Mai Chí Thọ còn thừa hưởng vị trí vô cùng tiện lợi khi là cầu nối của quận 1 và các quận còn lại. Từ căn hộ Water Bay Novaland có thể di chuyển đến các trung tâm tài chính , ngoài ra đề án Water Bay quận 2 sát với khu đô thị An Phú , An Khách , tiếp giáp xa lộ Hà Nội , quốc lộ 52 với tiện ích ngoại khu đầy đủ.

  vị trí của đề án căn hộ Water Bay Novaland quận 2
  vị trí của căn hộ Water Bay tọa lạc tại vị trí vô cùng đắc địa. Tại đây , bạn có thể ngắm nhìn vẻ đẹp thơ mộng của dòng sông Sài Gòn. Với hơn 500m mặt tiền trải dài theo giang biên Sài Gòn , khách hàng sẽ không thể cưỡng lại được vẻ đẹp quyến rũ của đề án căn hộ quận 2 này. Cùng với vị trí vô cùng tiện lợi cho khách hàng , thì một ưu điểm nữa mà khách hàng nên chọn đề án condotel binh thanh , đó là đề án có đầy đủ toàn bộ tiện ích cao cấp cần có cho một đề án hàng sang

  Với giá khá tối ưu , hợp lý , cùng với thiết kế sang trọng và và vị trí mang tầm thương mại lớn , sẽ rất tiện lợi nếu khách hàng đầu tư bất động sản quan tâm đến đề án căn hộ Water Bay Novaland quận 2 sẽ có cơ hội sinh lời cao bởi bấy giờ giá căn hộ Water Bay Novaland Mai Chí Thọ đưa ra là khá mềm , sẽ dễ dàng sinh lời phải như đầu tư vào ngay lúc này.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam