Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Điểm mạnh của nôi trẻ sơ sinh

Thảo luận trong 'Mẹ & Bé' bắt đầu bởi thangvigreenland, 19 Tháng mười một 2015.

 1. Bé con có được sự thoải mái và an toàn nhất lúc ở trong ngôi nhà thứ hai - Nôi cho bé là điều mà chúng ta, những bậc ba mẹ đều mong muốn. Tại sao lại là ngôi nhà thứ 2?. Vì nơi bé yêu gắn bó và dành nhiều thời gian của mình để ăn, nghỉ, chơi chính ở đây. Vậy trong hàng trăm loại nôi trên thị trường hiện nay, làm sao để chọn mua được một chiếc nôi cho bé thích hợp nhất?.


  [IMG]
  Nôi cho bé tự động Long Hưng AV25

  Khung đỡ và nôi để trẻ con nằm là hai phần cơ bản của Nôi trẻ sơ sinh. Phần khung đỡ có thể sử dụng chất liệu thép, gỗ với thiết kế chắc chắn, liên kết với nôi nằm bằng dây treo hoặc chốt xoay. Để chắc chắn về sự an toàn cho lũ trẻ, lòng nôi thường có thiết kế rộng rãi để có thể đặt trẻ nhỏ nằm chơi, bao xung quanh là thành gỗ hoặc vải bọc lưới thông thoáng.

  Lúc bé con vui chơi hay ngủ, để hạn chế gây nguy hiểm cho trẻ nhỏ, ba mẹ cần khóa phần bánh xe lại. Nôi trẻ em, nôi autoru nên được đặt ở khu vực khô thoáng, tránh ánh năng trực tiếp làm lũ trẻ khó ngủ, tránh những địa điểm có nước để không bị chập nguồn điện. Bố mẹ có thể hô biến nôi thành chiếc xe đẩy tiện dụng nếu không sử dụng cho lũ nhóc nằm và cho trẻ đi chơi xung quanh.

  Babimart cung cấp ra thị trường với phong phú hình dáng và mức giá thành khác nhau các bộ đồ dùng Nôi trẻ em . Để chọn lựa được bộ sản phẩm thích hợp và nhận được hỗ trợ giao hàng đến nhà trong thời gian nhanh nhất, các bậc phụ huynh có thể liên lạc cho chúng tôi theo đường dây nóng (04 667 45 888).

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam