Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Điểm giao dịch viettel là gì?

Thảo luận trong 'Linh Kiện & Dịch vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi ahienyenbai15, 12 Tháng năm 2016.

 1. ahienyenbai15 Member

  Trên đường đi học, đi làm bạn thường thấy xuất hiện các điểm giao dịch của các nhà mạng, nhưng bạn không biết người ta vào điểm giao dịch làm gì mà gần như mỗi huyện trên cả nước đều có ít nhất một điểm giao dịch như vậy. Câu trả lời cho bạn đó là điểm giao dịch vietnamobile là nơi mà bạn sẽ đến để trực tiếp thực hiện những giao dịch thương mại với nhà mạng mà không thể hỗ trợ qua hệ thống tổng đài. Tất nhiên bất cứ thắc mắc nào của bạn cũng sẽ được giải đáp cụ thể, kèm theo việc thực hiện một trong các giao dịch như làm lại sim, kích hoạt sim mới, thay đổi thông tin chủ sở hữu và chuyển quyền sở hữu sim. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, điểm giao dịch chính là cầu nối của mỗi khách hàng đến nhà mạng mà mình sử dụng nhé.

  Bạn có muốn điện thoại của mình có thể vào mạng nghe nhạc đọc báo xem phim bất cứ lúc nào không? Nếu bạn dùng sim Viettel thì dịch vụ 3g viettel chính là giành cho bạn. Với một trong các gói cước 3g Viettel, Bạn sẽ được thỏa sức lướt web không giới hạn trong vòng 30 ngày liên tiếp. đăng ký 3g viettel cũng đơn giản, bạn chỉ cần soạn tin theo cú pháp Tên gói cước gửi 191 nhé. Hệ thống sẽ gửi tin nhắn xác minh bạn đã đăng kí thành công 3g và hướng dẫn bạn cách hủy dịch vụ. Trong trường hợp bạn muốn hủy dịch vụ 3g Viettel, bạn soạn tin HUY gửi 191 là được. Có thể nói 3g Viettel là dịch vụ ăn khách nhất của nhà mạng này.

  Thông thường là bạn đăng kí mạng theo tháng sẽ tiết kiệm chi phí hơn so với theo lượng sử dụng của mình.

  Ngoài những dịch vụ về mạng, nhà mạng Viettel còn mang đến cho khách hàng của mình dịch vụ Cách ứng tiền Viettel giúp các bạn có thể giải quyết vấn đề điện thoại bỗng hết tiền mà lại đang thực hiện cuộc gọi. Bạn sẽ được ứng trước 3000 đồng từ nhà mạng này khi thực hiện bấm trực tiếp trên điện thoại *911# hoặc tìm vào tiện ích ứng tiền Viettel trên chính điện thoại của mình. Bạn có thể ứng được số tiền lớn hơn, từ 10000 đến 50000 thông qua dịch vụ ứng tiền khác của Viettel,, tuy nhiên chỉ khi nào sim của bạn nhận được tin nhắn mời ứng tiền bạn mới có thể thực hiện ứng tiền nhiều hơn trong trường hợp này. Nhà mạng sẽ căn cứ vào số tiền mà bạn đã sử dụng trong 3 tháng gần nhất để định ra số tiền bạn có thể ứng từ Viettel.
 2. Mỗi mã vùng điện thoại ứng với một tỉnh thành ở nước ta, ví dụ như mã vùng điện thoại Hà NỘi là 04, mã vùng điện thoại của thành phố Hồ Chí Minh là 08. Mã vùng điện thoại chỉ được áp dụng đối với điện thoại cố định, do ngày nay không nhiều người dùng mạng cố định nên cũng ít biết đến mã vùng điện thoại hơn. Để có thể tìm hiểu chi tiết về mã vùng điện thoại của từng tỉnh thành, bạn vào trang web sim Phong thủy để xem kĩ hơn nhé.
 3. Mỗi mã vùng điện thoại ứng với một tỉnh thành ở nước ta, ví dụ như mã vùng điện thoại Hà NỘi là 04, mã vùng điện thoại của thành phố Hồ Chí Minh là 08. Mã vùng điện thoại chỉ được áp dụng đối với điện thoại cố định, do ngày nay không nhiều người dùng mạng cố định nên cũng ít biết đến mã vùng điện thoại hơn. Để có thể tìm hiểu chi tiết về mã vùng điện thoại của từng tỉnh thành, bạn vào trang web sim Phong thủy để xem kĩ hơn nhé.
Tags: sim số

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam