Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Điểm danh vài phong cách chơi xì tố cho bạn

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi phuongoliver95, 23 Tháng sáu 2016.

 1. phuongoliver95 New Member

  Xì tố online một trong những game chơi hấp dẫn những game thủ trong hệ thống game bài poker. Hãy cùng tìm hiểu những thủ thuật thông dụng mà các người chơi thường sử dụng khi áp dụng game chơi xì tố online.
  Đã bao giờ bạn tự hỏi tại sao win rate (tỉ lệ thắng) bài xì tố của mình lại thấp đến thế. Hay tại sao chơi lâu mà bạn vẫn không trở thành top đại gia, top cao thủ trong game xì tố online. Câu trả lời nằm ở việc bạn chưa có cho mình một phong cách chơi và kỹ thuật đặc trưng trong chơi xi to.
  1.Yếu tố tâm lý.
  Trước tiên bạn cần xác định lại rằng bạn đang chơi xì tố trên nền tảng online tức là bạn không biết mặt những người chơi còn lại trên bàn chơi xì tố. Hơn nữa là một game chơi ảo nên có nhiều game thủ lại không quá quan trọng việc thắng thua. Vậy nên đối với người chơi hãy luôn có tâm lý thoải mái coi đây là một môn giải trí dành cho bạn. Trong quá trình chơi hãy luôn giữ cho mình cái đầu lạnh và sự bình tĩnh vì theo lối cược của xì tố online bạn nhiều lúc sẽ mất khoản tiền vô nghĩa theo những người chơi khác mặc dù bài bạn không thực sự tốt.
  2.Lối chơi và phong cách chơi.
  Phong cách choi xi to online
  Khi chơi online bạn là người muốn thể hiện đẳng cấp chơi bằng thái độ chơi nghiêm túc và chuyên nghiệp hay chỉ đơn thuần là người chơi giải trí. Hãy luôn luôn là người có phong cách chơi cá biệt tách hẳn lối chơi với những người chơi khác cho dù bàn chơi của bạn mang tính chuyên nghiệp hay giải trí.
  Lối chơi chủ động.
  Là một player chủ động, chuyên nghiệp. Bạn hãy luôn chủ động trong lối chơi của mình. Chủ động ở đây nghĩa là bạn cần phải lựa chọn cho mình bàn chơi phù hợp và các đôi thủ chơi phù hợp. Game xì tố online có một đặc trưng là thời gian chờ đợi, hãy luôn tận dụng khoảng thời gian này để đánh giá khả năng thắng của các bàn chơi, lối đánh, cách chơi của các game thủ xì tố khác. Luôn chủ động tố hoặc nắm bắt quá trình tố của các tay chơi trong bàn chơi. Tôi tin chắc rằng là một người bản lĩnh và có kỹ năng bạn sẽ luôn thể hiện được sự chủ động về lối chơi xì tố cho mình.
  Lối chơi thụ động trong xì tố online.
  Đây thuộc về lối chơi an toàn mà đa phần người chơi thường hướng tới. Đối với cách chơi này người chơi thường chấp nhận theo tố của những người chơi khác mà không chủ động tố hoặc tăng tố. Với lối chơi thụ động người chơi thường trông chờ và phụ thuộc vào các lá bài bốc được mà không quan tâm hay đưa ra những dự đoán về tỉ lệ bài xuất hiện trong bàn đấu xì tố. Mau tai game danh bai về máy để cùng trải nghiệm ngay thôi nào.
Tags: xi to

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam