Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

"Điểm danh" tính năng an toàn của bếp từ chefs

Thảo luận trong 'Điện Lạnh - Gia Dụng' bắt đầu bởi hoangtrieuman, 8 Tháng mười 2015.

 1. hoangtrieuman Member

  Bếp từ chefs có những tính năng nào và an toàn hơn so với các dòng bếp khác ra sao?
  Xuất hiện đúng thời điểm “ hoàng kim” của công nghệ cảm ứng từ, Bếp từ Chefs đã nhanh chóng trở thành dòng sản phẩm "hot" được người tiêu dùng ưa chuộng. Sở dĩ, có được vị trí như hiện nay,Chefs đã khá tốn kém cho mảng nghiên cứu và sáng chế để cải tiến công nghệ, nhằm xây dựng một lợi thế cạnh tranh bền vững. Nhờ đó, mà bếp từ Chefs ra đời hiện nay được tích hợp những tính năng “ độc” cao cấp thế hệ mới, mang đến nhiều lợi ích hơn cho người tiêu dùng Việt Nam.
  Bếp từ Chefs bao gồm nhiều tính năng đã tạo nên một tổng thể thống nhất tối ưu khả năng đảm bảo an toàn tuyệt đối, tiện lợi và thân thiện với môi trường cũng như người tiêu dùng Việt Nam. Có đến 93% người tiêu dùng nói rằng khi quyết định chuyển từ bếp gas sang sử dụng bếp từ Chefs là họ mong muốn an toàn hơn và tiết kiệm hơn, đây cũng chính là bí quyết để dòng sản phẩm này tiếp cận và chinh phục họ nhanh đến như vậy.
  [IMG]
  Điểm qua một số tính năng an toàn của bếp từ của Chefs

  Bếp từ Chefs tích hợp tính năng thông minh như: cảnh báo nhiệt dư vùng nấu Residual heat hiển thị bằng hệ thống đèn led sắc nét sang trọng tự động phát tín hiệu khi nhiệt độ lớn hơn 65oC, chức năng tự động tắt khi nhiệt độ trong khoảng an toàn (dưới 60 độ C).
  Ngoài ra, các bà nội trợ nên chú ý hạn chế rủi ro phỏng rát do chạm tay trực tiếp vào vùng nấu, đồng thời có sự điều chỉnh chế độ nấu phù hợp để giảm hao hụt nhiệt lượng.
  Chức năng khóa an toàn trẻ em Child lock cho phép vô hiệu hóa hệ thống phím chức năng, chuyển bảng điều khiển về dạng ẩn ( khi bếp hoạt động bình thường), an toàn tuyệt đối và người tiêu dùng có thể yên tâm khi nhà có trẻ nhỏ nhé
  [IMG]
  Một số chức năng tự động khác của bếp từ Chefs
  Công nghệ cảm ứng từ giúp bếp từ Chefs có thêm chức năng tự động tắt bếp khi để quên Automatic switching off hay phát tín hiệu bằng âm thanh cảnh báo khi thiết bị được bật nhưng không có nồi hoặc sử dụng nồi không tương thích
  [IMG]
  Chức năng tự động ngắt nhờ hệ thống bảo vệ an toàn tự động ngắt nguồn khi quá tải điện áp, bảo vệ hiệu quả các thiết bị gia dụng và đường dây điện.
  Chính chức năng tự động này đã giúp bếp từ trở nên an toàn hơn và bảo vệ được cho người tiêu dùng. Vậy bếp từ chefs đã là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn chưa?
  xem thêm NHỮNG TÍNH NĂNG AN TOÀN CỦA BẾP TỪ CHEFS

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam