Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Điểm danh những phương pháp trị hôi nách dễ dàng

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi linhlinh12, 18 Tháng tám 2016.

 1. linhlinh12 Member

  Bệnh hôi nách tuy không ảnh hưởng tới sức khõe nhưng làm ảnh hưởng công việc, cách trị hôi nách vĩnh viễn nào giúp bạn chống lại viêm cánh. Thì bài viết dưới đây chúng tôi xin mách nhỏ bạn 4 cách khử mùi hôi nách tại nhà giúp bạn lấy lại tự tin nhé.

  Như chúng ta đã biết, bệnh hôi nách là căn bệnh rất khó chịu, mang tên nỗi khiếp sợ cho bạn rất lớn, viêm cánh thường xảy ra ở mọi lứa tuổi, đặc biệt là tuổi dậy thì. Để khắc phục được tình trạng bệnh hôi nách đó thì bài viết sau đây chúng tôi xin giới thiệu bạn 4 cách trị hôi nách dứt điểm tại nhà sau hiệu quả nhé.

  [IMG]

  Trái chanh


  nói tới chanh chắc gì mọi người không xa lạ gì với chúng ta nữa, chanh luôn có ở trong góc bếp nhà bạn. Được biết thì chanh có nhiều công dụng trong cuộc sống, chanh là gia vị giúp bổ trợ chúng ta trong bữa ăn, làm nước giản khát. Nhưng do chanh có tính chua nên chanh là bài thuốc chữa mồ viêm cánh siêu hiệu quả tại nhà.  Để có bí quyết thực hiện tốt thì bạn làm như sau:

  + Sau lúc tắm, bạn cắt chanh ra thành từng lát nhỏ rồi lần lượt chà xát lên vùng dưới cánh tay. Bạn thường xuyên làm đều trong hàng ngày sẽ giúp bạn làm đỡ mùi hôi trên cơ thể bạn sẽ bị đánh bay.

  bột phèn chua

  Củng giống như chanh thì phèn chua được áp dụng nhiều trong tự nhiên, có nhiều tác dụng hiệu quả khá bất ngờ. phèn chua có khả năng chữa trị bệnh như ho, huyết áp……Ngoài ra thì phèn chua được dùng để chua tri hoi nach nhanh và hiệu quả bất ngờ.

  Để có mẹo thực hiện tốt thì bạn làm như sau:

  + Bạn cần phải tắm cơ thể thật sạch rồi lấy phèn đem rang lên, tiếp tục giã nhuyễn cho ra bột rồi trét vào vùng dưới cánh tay.

  + Nhưng bí quyết này chỉ phát huy tác dụng đối với người bị viêm cánh trong thời gian không quá lâu hoặc mùi hôi không nặng.

  Trầu không

  Lá trầu không có chứa nhiều chất tinh dầu, đường nên lá trấu không dùng để chữa bệnh như đau lưng, viêm họng,………Nhưng tác dụng chính của là trầu không là một giản pháp cho việc trừ khử mùi hôi nách.

  Để có bí quyết thực hiện tốt thì bạn làm như sau:

  + Bước đầu bạn cần rửa sạch lá trầu không. tới lúc tắm, lấy lá chà vào làn da dưới cánh tay.

  + Thực hiện thường xuyên trong 1 tháng sẽ giúp bạn ngăn chặn mùi hôi 1 bí quyết hiệu quả.

  >>> thuoc chua hoi nach minh ngọc

  Gừng

  ngày nay, nói đến gừng thì không xa lại gì với cuộc sống chúng ta nữa, gừng phổ biến ở mọi nơi trên đất nước. Gừng dùng để chữa bệnh nôn, ho………….Thì do gừng có tính cay nên gừng là 1phuong phap tri hoi nach hieu qua nhat ở trong bây giờ.

  Để có mẹo thực hiện tốt thì bạn làm như sau:

  + Bạn rửa sạch củ gừng rồi épra thành nước. Lấy nước ép có được đắp lên nách khoảng 2 lần mỗi ngày, mùi hôi đảm bảo dần biến mất.

  Qua những kiến thức chữa bệnh hôi nách từ những thảo được thiên nhiên mà thuocchuahoinach.com đã chia sẻ với các bạn.

  Chắc chắn việc chữa trị bệnh hôi nách sẽ dễ dàng hơn với tất cả mọi người.

  Nhưng đôi khi việc áp dụng những phương pháp này sẽ làm tốn khá nhiều thời gian của bạn và hiệu quả đôi khi còn do may mắn.

  Biết được điều đó thuocchuahoinach.com đã thử nghiệm và đánh giá các loại thuốc đặc trị hôi nách trên thị trường hiện nay.

  Sau một thời gian chúng tôi thấy thuốc trị hôi nách của lương y Minh Ngọc khá hiệu quả, tỉ lệ khỏi rất cao, mà không tốn nhiều chi phí.

  Tới đây chúng tôi sẽ có một chủ đề chia sẻ và hướng dẫn cách sử dụng thuốc của lương y Minh Ngọc cho bạn đọc

  Nếu các bạn cảm thấy việc sử dụng các phương pháp dân gian chưa hiệu quả thì hãy thử thuốc trị hôi nách của lương y Minh Ngọc xem sao nhé:

  Website của nhà thuốc Cách trị hôi nách tận gốc với phương thuốc bí truyền

  Hoặc Gọi để được tư vấn miễn phí:01642329912, 01207562218, 01664116495
Tags: tag1

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam