Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Điểm danh các lỗi thông thường trên iPhone 5s

Thảo luận trong 'Linh Kiện & Dịch vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi kembong, 27 Tháng tư 2016.

 1. kembong New Member

  iPhone 5s là 1 cái điện thoại thông minh sang trọng Với thiết kế đẹp và hiệu năng tốt. tuy nhiên , 1 sản phẩm dù hạng sang đến đâu thì cũng không thể tránh khỏi phát sinh lỗi. dưới đây là bài tổng hợp một số lỗi thường gặp tại iPhone 5s.

  Để update thông tin cũng như một vài mẹo sử dụng điện thoại thông minh an toàn và hiệu quả hàng ngày, bạn hãy thường xuyên truy cập website suadienthoai247.com của cửa hàng sửa chữa điện thoại 247. song song với đó là bạn cũng sẽ có được nhưng xthoong tin kịp thời nhất về các chương trình khuyến mại áp dụng Đối với các dịch vụ sua chua dien thoai mà cửa hàng cung cấp . Đối với việc nhiều chủng loại những dịch vụ sửa chữa điện thoại bao gồm nhiều nhóm sửa chữa điện thoại khác nhau như nhóm dịch vụ sửa chữa điện thoại sony hoặc nhóm dịch vụ thay màn hình lenovo p770 chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng quý người sử dụng 24/7 bằng sự chất lượng và tận tình nhất. đến Đối với sửa chữa điện thoại 247 ở cửa hàng số 311, Tây Sơn, Hà Nội để được sử dụng những dịch vụ sửa chữa điện thoại chất lượng cao Với giá cạnh tranh nhất.

  Màn hình xanh.

  Lỗi màn hình xanh hiện diện khi người sử dụng sử dụng một số phần mềm văn phòng trong iWork (Keynote, Pages và Numbers. Theo đó, nếu bấm phím home trong khi đang soạn thảo, iPhone 5s sẽ bị treo và song song màn hình của máy chuyển sang 1 màu xanh. đặc biệt , ở một đôi tình trạng nặng hơn, lỗi này xảy ra trên tất tần tật một số phần mềm nào khác , làm máy liên tiếp bị khởi động lại sau lúc chuyển sang màn hình xanh, khiến người dùng không thể tiếp tục sử dụng thường nhật .

  Một số phương pháp ứng phó cho tình trạng này như sau:
  - Thoát khỏi màn hình soạn thảo trước khi ấn nút home.
  - Tắt iCloud cho các ứng dụng iWork.
  - cập nhật lại phần mềm .

  Lỗi cảm biến.

  một đôi người dùng phản chiếu rằng con quay hồi chuyển trên điện thoại iPhone 5s của họ làm việc không được bình thường . Cụ thể, lúc sử dụng phần mềm la bàn, kết quả mà iPhone 5s cho ra khác hẳn so Với iPhone 5. bên trong tình huống này, biện pháp cho người dùng là mang máy đến trung tâm để kiểm tra phần cứng của thiết bị .

  = = = = = > > > > > THAM KHẢO THÊM: Dịch vụ sửa chữa điện thoại nokia chất lượng , lấy ngay tại Sửa chữa điện thoại 247, bí quyết dùng iphone thông minh nhất, dịch vụ sửa chữa điện thoại lenovo Đối với giá ưu đãi nhất cùng một số ưu đãi lớn cực lớn dịp nghỉ lễ. liên lạc Hotline 0982765012.

  Microphone không làm việc .

  Cụ thể, iPhone 5s thu hút iPhone 6 Plus không thể lưu lại giọng nói của người dùng dễ nhìn , hoặc nặng hơn đó là hoàn toàn không nghe được giọng nói khi gọi điện. cách đối phó bên trong tình trạng này như sau:
  - đánh giá xem ứng dụng đang sử dụng có được cấp quyền truy cập Microphone ấn tượng chưa bằng cách vào cài đặt -> riêng tư -> Microphone.
  - Tắt chức năng phiên bản bỏ tiếng ồn bằng phương pháp vào cài đặt -> cài chung -> Trợ năng -> Khử nhiễu điện thoại.
  - Mang máy ra trung tâm sửa chữa nếu như những biện pháp tại không mang lại hiệu quả.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam