Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Điểm danh 2 dòng đệm bông ép Hàn Quốc Hot nhất 2016

Thảo luận trong 'Nội Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi demgiare2015, 18 Tháng bảy 2016.

 1. demgiare2015 Member

  Mùa đông chuẩn bị đến rồi, việc tìm tòi để mua những chiếc đệm bông ép Hàn Quốc dùng cho mùa đông này là điều mà nhiều quan tâm. Chiếc đệm bông ép Hàn Quốc được đánh giá là dòng đệm có thể dùng quanh năm ở Việt Nam mà vẫn mát.
  Vậy, cùng Demgiare.net điểm danh 2 dòng đệm bông ép Hàn Quốc được tiêu thụ nhiều nhất hè 2016 nhé

  1/ Đệm bông ép Queensweet
  Trong danh sách đệm bông ép Hàn Quốc, chúng ta không thể bỏ qua đệm bông ép Queensweet. Đệm được bán ở hầu hết các đại lý ở thị trường Hà Nội mới biết sức mua khủng của chúng tới cỡ nào.
  [IMG]
  Sở dĩ đệm bông ép Queensweet được ưa chuộng như vậy vì:
  - Đây là dòng đệm giá rẻ, gần như thấp nhất trong thị trường đệm bông ép, nên chúng khá phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng. Chính vì ưu thế này, mà ngay cả đối tượng có thu nhập thấp như sinh viên - công nhân cũng có thể mua được
  - Chất lượng tốt: Nếu so sánh với những dòng đệm cao cấp hẳn có giá xấp xỉ 10 triệu đồng thì đệm bông ép Queensweet yếu thế hơn. Nhưng để đánh giá là dòng đệm có chất lượng tốt thì đệm bông ép Queensweet được người tiêu dùng đánh giá rất cao
  - Cung ứng mọi lúc mọi nơi: Là nhà máy ngay tại Hà Nội, chính vì thế, nhà máy luôn đảm bảo cung ứng hàng hóa cho khách hàng mọi lúc mọi nơi mà không hề bị rào cản bởi vận chuyển.

  2/ Đệm sóng Everon


  [IMG]
  Đệm Everon vẫn là sản phẩm làm mưa làm gió trên thị trường chăn ga gối đệm nước ta và chúng dần thay thế được tên tuổi Sông Hồng gạo cội. So với mặt bằng chung, đệm sóng Everon có giá thành rất cao, nhưng do chất lượng tốt và độ phủ sóng rộng mà đệm vẫn là sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng.
  Mùa hè ở miễn Bắc nói chung và cả nước nói riêng đều có nhiệt độ rất cao. Chính vì vậy, để sử dụng đệm trong mùa này quả là khó khăn. Đệm bông ép Hàn Quốc ra đời đáp ứng được sự khắc nhiệt của nước ta, giúp cho mọi người có thể yên tâm sử dụng mà không sợ bị nóng và bí.
 2. bdsxuyenmoc Member

  lên cho anh em cần

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam