Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Điểm Chuẩn bổ sung NV2 Điều Dưỡng Trung Cấp Năm 2016 có cao không ?

Thảo luận trong 'Học Hành' bắt đầu bởi jangnam, 30 Tháng tám 2016.

 1. jangnam New Member


  Nơi đúng Cao đẳng Y Dược Hải Dương năm 2016 chiếm cao không? Đó là thắc mắc của Thí sinh Thu Hiền gửi đến Trung cấp Dược như sau: Em chào thầy cô ạ. hiện tại em đang muốn Đào tạo Ngành Dược sĩ vì vậy em rất muốn hỏi những thầy cô đó là điểm đúng Cao đẳng Dược Hà Nội chính quy Hải Dương năm 2016 có rất cao không ạ? Mức điểm như thế nào là an toàn nhất ạ. Em rất mong nhận được sự tham vấn của các thầy cô ạ. Em cảm ơn các thầy cô rất hơi nhiều
  Trường Cao đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh đầu vào là xét tuyển học bạ cấp 3 năm 2016Trả lời
  Chào Sinh viên Thu Hiền
  Cảm ơn Sĩ tử Thu Hiền đã gửi các thắc mắc của mình đến chuyên mục tham mưu Tuyển sinh của khoa Y Dược trường cao đẳng Công nghệ và thương mại Hà Nội tại địa định rõ 290 Tây Sơn – Đống Đa- Hà Nội. ngoại giả Sinh viên cũng đã gửi nhầm câu hỏi của Các bạn đến ban Tuyển sinh của Cao đẳng y Khoa Hà Nội.Vì vậy Dược sĩ Trung Cấp vẫn sẽ cố gắng trả lời các thắc mắc help Học sinh Thu Hiền để Sĩ tử sở hữu thể nắm được các thông tin cơ bản để xác định được thời cơ của mình.
  Như Cao đẳng y Khoa Hà Nội được biết thì năm 2016 trường Cao đẳng Ngành điều Dưỡng Hải Dương vẫn chưa sở hữu điển chính xác. tuy nhiên Học viên chiếm thể tham khảo nơi chính xác Cao đẳng Y tế Hải Dương năm 2015 của trường như sau:

  Cao đẳng Dược Hà Nội xét tuyển tốt nghiệp THPT năm 2016

  Bên cạnh đó theo Cao đẳng y Khoa Hà Nội được biết thì Sĩ tử Đào tạo ở trường nào chiếm đầy đạt cơ sở vật chất lượng, cơ sở hạ tầng và chiếm những điểu kiện tốt nhất để Học viên sở hữu thể phát huy được năng lực của mình thì nên chọn lựa.
  Khoa Y Dược của trường cao đẳng Công nghệ và thương mại Hà Nội tự hào là một Bên trong các địa chỉ uy tín Học về Ngành Cao đẳng Y Dược. đặc trưng năm 2016 này Khoa Y Dược của Y Dược Học Hà Nội Tuyển sinh hai chuyên Học đang khá “ Hot” bây chừ đó là Ngành y Dược và rất cao đẳng sự việc dường sau khi tốt nghiệp xong học xong ra trường Sĩ tử sẽ được cấp bằng cao đẳng chính quy.
  Với hệ thống trang thiết bị kĩ thuật hiện đại, cơ sở hạ tầng với hệ thống phòng ốc đầy đủ, khang trang để phục vụ cho Đòi hỏi Đào tạo tập. bên cạnh đó Cao đẳng Y Dược Hà Nội chính quy đầu tư vào hệ thống phòng thí điểm, thực hiện đầy đủ với những thiết bị ngoại nhập để phục vụ Ngành y Dược một Ở trong những chuyên Lĩnh vực Nhu cầu Thí sinh phải được thực hành nhiều để chiếm thể áp dụng các tri thức được Đào tạo vào thực hiện để tăng thêm các kĩ năng để mai này chiếm thể chiếm những thời cơ có được một công việc phù hợp với chuyên Học và kĩ năng.
  Hơn hàng ngũ giảng sư của Cao đẳng Ngành Y Dược là hàng ngũ những thầy cô giàu chuyên môn giảng dạy, trình độ kinh nghiệm giỏi sẽ trả lời những thắc mắc cho Học sinh giúp cho Học sinh tự tin diễn đạt năng lực của mình.
  Đặc trưng Trong năm 2016 Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội được Bộ giáo dục và Đào tạo cho phép Tuyển sinh hệ cao đẳng chính quy duyệt y Phương án Xét tuyển Học bạ cấp 3 đối với những Các bạn đã Học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông. việc này cũng sẽ khởi nguồn thời cơ cho rất nhiều Học viên được theo đuổi chuyên Ngành mà mình thích thú mặc dầu chỉ có lực Học thông thường.
  Do lượng hồ sơ hàng năm gửi vầ Cao đẳng Ngành Dược khá đông. vì thế Bạn hãy tận dụng thời cơ của mình bằng cách bước đà hồ sơ một cách sớm nhất để trở thành Sĩ tử của Cao đẳng Ngành Y khoa.

  [IMG]


  yêu cầu Xét tuyển Y Dược Học Hà Nội năm 2016
  • Học bạ tốt nghiệp thpt, bổ túc THPT
  • điểm Học bạ cấp 3 đủ từ 5.0 trở lên.
  • đạt hạnh kiểm khá trở lên
  Cao đẳng y Khoa Hà Nội sẽ tiến hành Tuyển sinh từ rất cao xuống thấp, khi đủ định hướng tiêu sẽ dừng lại.
  Cách thức nộp giấy tờ Xét tuyển Trung cấp y khoa pasteur Hà Nội 2016
  • Phiếu đăng ký Tuyển sinh theo mẫu Cao đẳng Y Khoa (Dowload tại đây).
  • Một bì thư có dán tem ghi rõ địa chỉ hướng và số điện thoại của Các bạn để Y Dược Học Hà Nội gửi thông tin đạt.
  • các giấy tờ ưu tiên (nếu có)
  Phương pháp nộp giấy tờ Tuyển sinh Cao đẳng Y điều Dưỡng chính quy năm 2016
  • Bạn nộp ĐKXT trực tuyến (vào website: caodangduochanoi vn click vào mục Đăng Ký Tuyển sinh online - điền thông tin theo mẫu)
  • Gửi phiếu Đăng kí xét tuyển chuyển phát nhanh qua bưu điện đến địa chỉ: Khoa Điều Dưỡng: Phòng 103 Nhà B - Số 290 Tây Sơn - Quận Đống Đa - Hà Nội
  • Nộp trực tiếp tại địa định hướng trên.
  Lưu ý: Mua và nộp hồ sơ tại:
  Văn phòng Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội
  Địa chỉ: Ngành Y Dược - Khoa Y Dược trường rất cao đẳng Công nghệ và thương nghiệp Hà Nội
  Phòng 103 nhà B, số 290 Tây Sơn – Đống Đa – Hà Nội (Đối diện Đại Học Thủy Lợi)
  Điện thoại tư vấn: 04.627.55166 – 0988.0988.35 (Thầy Chiến)
  Nguồn: Trường Cao đẳng Dược Hà Nội

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam