Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Điện thoại iPhone 7 bị tố lỗi kết nối Bluetooth

Thảo luận trong 'Linh Kiện & Dịch vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi doichominhen, 14 Tháng mười 2016.

 1. doichominhen Member

  phổ thông người mua cho biết chức năng Bluetooth trên iPhone 7 hoạt động chập chờn ko ổn định.

  Trang 9to5Mac vừa tiến hành cuộc dò xét các lỗi thường gặp trên iPhone 7. Kết quả có 23% người tham dự kể rằng họ chẳng thể kết nối bằng Bluetooth, hoặc dấu hiệu thường xuyên bị ngắt quãng. 1 dò xét khác của Gizmodo cũng thu về kết quả như vậy.

  [IMG]

  Theo một các bạn tên James, mẫu iPhone 7 mới của anh không thể tự động kết nối đến hệ thống âm thanh trên xe, trong khi iPhone 5 cũ lại khiến rất nhanh mà ko gặp chướng ngại gì.

  1 quý khách giấu tên khác cũng cho biết iPhone 7 thực thụ là cơn ác mộng. Kết nối Bluetooth liên tiếp bị gián đoạn làm cho việc nghe nhạc không thể nào tệ hơn.

  Trên các diễn đàn hỏi đáp của Apple, giá thay màn hình iphone 7, 7 plus rộng rãi khách hàng cho rằng iPhone thường xuyên vướng mắc khi kết nối Bluetooth mang xe hơi và những vật dụng ko dây khác.

  Hiện tượng lỗi kết nối không dây cũng thường gặp ở các sản phẩm mới, tuy nhiên với iPhone 7 đây là vấn đề tương đối khó chịu. Người tài xế khá lúc dùng đầu chuyển âm thanh trên iPhone 7 sẽ không thể cắm sạc để dùng Google Maps trong nhiều giờ.

  ko chỉ riêng iPhone 7, những model cũ hơn chạy iOS 10 cũng gặp phải lỗi này. iPhone không thể kết nối sở hữu hệ thống âm thanh hoặc hay chuyển bài bỗng dưng, âm thanh bị gián đoạn.

  không riêng người mua đơn lẻ, BMW cũng lên tiếng về lỗi Bluetooth trên iPhone 7 lúc kết nối mang dòng xe của hãng.

  Apple chưa đưa ra thông báo hoặc hướng dẫn cụ thể về lỗi này. đa dạng người mua kỳ vọng hãng sẽ đưa ra bản cập nhật phầm mềm để khắc phục.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam