Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Dịch vụ xin visa đi Luxembourg tại TP Hồ Chí Minh

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi vinadung, 19 Tháng tư 2013.

  1. vinadung New Member

    Dịch vụ làm visa đi Luxembourg - Làm visa đi Luxembourg ở đâu? làm như thế nào? thủ tục gồm những gì? giá bao nhiêu? đi đến Luxembourg như thế nào? Những lưu ý khi xin visa đi Luxembourg? làm sao không bị từ chối visa? có dịch vụ làm visa đi Luxembourg trọn gói? Hướng dẫn khai tờ khai xin visa đi Luxembourg từ A đến Z? thư mời từ Luxembourg?.
    VP Hà Nội: 100 Nguyễn Tuân – Thanh Xuân – Hà Nội
    Tel: 0422668866 – 0422400333
    VP TP Hồ Chí Minh: số 614 – 616 – 618 đường 3- 2 phường 14 quận 10
    Tel: 0945.836.836

    VINA HOLIDAY TRAVEL
    Xin chú ý! Visa đi Luxembourg có thể không cần quá nhiều thủ tục lằng nhằng quý khách chỉ cần gọi: 0945.836.836 để được hướng dẫn chi tiết
    DỊCH VỤ LÀM VISA ĐẾN HƠN 150 QUỐC GIA, GIA HẠN VISA VIỆT NAM CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI QUÝ KHÁCH CHỈ CẦN LIÊN HỆ
    [IMG]
    THÔNG TIN HỒ SƠ CẦN CHUẨN BỊ CHO THỊ THỰC, VISA CÔNG TÁC, DU LỊCH THĂM THÂN, KHÁM CHỮA BỆNH, DU HỌC, LAO ĐỘNG…TẤT CẢ CÁC NƯỚC TRÊN TOÀN THẾ GIỚI
    [IMG]

    Note: Đây là mẫu chung cho tất các loại visa vì vậy có một số trường hợp giấy tờ đơn giản hơn ít giấy tờ thủ tục hơn. Quý khách không nên quá lo lắng về giấy tờ thủ tục tốt nhất quý khách nên gọi điện thoại cho Vina Holiday Travel theo số: 0422400222 – 0422400333 để được hướng dẫn chi tiết
    Quý khách không nên quá chú ý vào những thủ tục rườm rà dưới đây và sẽ mất nhiều thời gian hơn
    1/ Đối với cá nhân:
    HỒ SƠ NGƯỜI MỜI CẦN CHUẨN BỊ
    Thư mời cá nhân
    với nội dung nêu rõ một số thông tin sau: thông tin về người mời và người được mời, thông tin về thời gian và mục đích chuyến đi đồng thời cũng nêu rõ thông tin về chi phí chuyến đi ai sẽ là người chi trả hay đài thọ, tài trợ
    Bản sao y công chứng passport/ chứng nhận quốc tịch/ visa hay giấy giờ chứng minh tình trạng lưu trú của người mời
    Giấy tờ chứng minh mối quan hệ với đương đơn Việt Nam
    Nếu đài thọ, tài trợ chi phí chuyến đi vui lòng cung cấp giấy tờ chứng minh khả năng tài chính như tài khoản ngân hàng, nhà đất, chứng minh thu nhập…
    Ngoài ra quý khách có thể phải bổ xung 1 số giấy tờ cần thiết khác tùy theo trường hợp
    HỒ SƠ ĐƯƠNG ĐƠN VIỆT NAM CẦN CHUẨN BỊ
    Passport gốc đã kí tên tại trang 3 (tùy từng quốc gia có thể không cần phải ký tên)
    Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng
    Hộ chiếu còn ít nhất 3 trang trống để dán visa, thị thực
    bao gồm tất cả passport cũ nếu đã đổi passport mới
    Ảnh phong nền trắng, chụp mới chính diện, khổ hình theo yêu cầu của từng loại visa (tùy từng quốc gia sẽ có yêu cầu về khổ hình ảnh không có quy định chung cho tất cả các quốc gia)
    Giấy tờ chứng minh tình trạng cá nhân, nhân thân và xã hội (giấy kết hôn, ly hôn, thẻ hưu trí, lý lịch tư pháp…)
    Giấy tờ chứng minh tình trạng công việc
    Giấy tờ chứng minh khả năng tài tính và tài sản
    Booking vé máy bayđặt phòng khách sạn/ giấy tờ chứng minh tình trạng lưu trú tại nước ngoài
    Bảo hiểm du lịch với mức chi trả bồi thường >30.000 EUR và phù hợp thời gia chuyến đi
    Ngoài ra quý khách có thể phải bổ xung 1 số giấy tờ cần thiết khác tùy theo trường hợp
    2/ Đối với các cơ quan, công ty, tổ chức, trường học, bệnh viện …
    THÔNG TIN HỒ SƠ CẦN CHUẨN BỊ CHO THỊ THỰC
    HỒ SƠ NGƯỜI NGƯỜI MỜI VÀ CÔNG TY MỜI CẦN CHUẨN BỊ
    Thư mời với nội dung nêu rõ một số thông tin sau: thông tin về công ty, tổ chức, bệnh viện, trường học mời + người mời và công ty được mời + người được, thông tin về thời gian và mục đích chuyến đi đồng thời cũng nêu rõ thông tin về chi phí chuyến đi ai sẽ là người chi trả hay đài thọ
    Bản sao y công chứng passport/ chứng nhận quốc tịch/ visa hay giấy giờ chứng minh tình trạng lưu trú của người mời
    Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa hai công ty
    HỒ SƠ ĐƯƠNG ĐƠN VIỆT NAM CẦN CHUẨN BỊ
    Passport gốc có giá trị 10 năm đã kí tên tại trang 3, còn hạn trên 6 tháng, còn ít nhất 3 trang trống để dán visa, bao gồm tất cả passport cũ nếu đã đổi passport mới
    Ảnh phong nền trắng, chụp mới chính diện, khổ hình theo yêu cầu của từng loại visa, thị thực
    Hồ sơ công ty cử nhân viên đi công tác
    Giấy tờ chứng minh tình trạng cá nhân, nhân thân và xã hội của đương đơn
    Giấy tờ chứng minh tình trạng công việc của đương đơn
    Giấy tờ chứng minh khả năng tài tính và tài sản của đương đơn
    Ngoài ra quý khách có thể phải bổ xung 1 số giấy tờ cần thiết khác tùy theo trường hợp
    Một số lưu ý quan trọng:
    - Thanh toán đủ 100% tiền phí ĐSQ + phí dịch vụ + phí dịch thuật ngay khi nộp hồ sơ tại Vina Holiday Travel
    - Vina Holiday Travel không xuất hóa đơn VAT
    - Một số quốc gia khi xin visa quý khách có thể phải phỏng vấn, lấy mẫu vân tay, mẫu máu, tiêm chủng…
    - Quý khách là công ty, tổ chức…cung cấp cho Vina Holiday Travel một giấy giới thiệu để đại diện quý khách làm việc với đại sứ quán
    - Các quốc gia không có đại sứ quán ở Việt Nam – Vina Holiday Travel sẽ làm visa cho quý khách ở nước thứ3

Chia sẻ trang này

Partner: liên hệ

Phiên bản iwin mới nhất - cach tri mun dau den - cach tri mun trung ca - thẩm mỹ viện - danh bạ thẩm mỹ viện - triệt lông vĩnh viễn - cach tri mun boc - giam can hieu qua - cham soc da mat - tap chi cong nghe - tai avatar - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam - - tai iwin - tai game ban ca - game avatar - game iwin - Thời sự vn - khóa hoc photoshop - phòng khám phụ khoa ở tphcm với công nghệ mới nhất - phòng khám đa khoa chuyên phá thai an toàn ở tphcm - kham phu khoa nhanh chóng, chất lượng - Công ty thi công nội thất chuyên nghiệp nhất hiện nay