Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Dịch vụ xây dựng, sửa chữa, nâng cấp nhà trọn gói, uy tín và chuyên nghiệp tại TPHCM

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi namcntt, 6 Tháng mười 2015.

 1. namcntt New Member

  Quý khách và gia đình đang tìm Dịch vụ xây dựng, sửa chữa, nâng cấp nhà trọn gói, uy tín và chuyên nghiệp tại TPHCM?

  Người Việt Nam chúng ta từ lâu luôn nghĩ rằng AN CƯ LẠC NGHIỆP.
  - Thật quả chính xác như vậy , một đứa bé từ khi ra đời đến khi bước ra khỏi nơi học tập, luôn luôn cần một góc học tập riêng để mong muốn việc học tập đạt được thành tích tuyệt vời. Khi bắt đầu đi làm, sau khi có được tích lũy, đứa bé thuở nào không bao giờ thôi nghĩ tới việc thành gia lập thất với người yêu bấy lâu nay, và không khỏi luôn ao ước một mái ấm riêng với những đứa trẻ tuyệt vời.
  - Đối với những gia đình Sài Gòn thuở xưa, việc gắn bó với ngôi nhà đầy ký ức sâu sắc của mình luôn nằm trong tiềm thức mỗi chúng ta. tuy nhiên theo dòng thời gian, ngôi nhà ấy nay hiện đã mất đi vẻ xinh xắn như ngày nào mà đã trở nên xuống cấp
  [IMG]
  nhưng, khi muốn xây dựng lại ngôi nhà mình đã gắn bó lâu năm, thì nhiều người Quý khách đều rất ít kinh nghiệm để tự thực hiện.

  Chúng tôi nắm bắt và để chia sẻ với những nỗi lo thực tế đấy, công ty chúng tôi xin được đề xuất những giải pháp cụ thể sau:

  1. Xây dựng nhà (các loại) đảm bảo trọn gói tận tâm, uy tín

  2. Sữa chữa, nâng cấp nhà trọn gói tận tâm, đảm bảo uy tín

  Cảm nhận của khách hàng:
  Cô Thanh Hồng (58 tuổi, sinh sống tại Quận 3)
  - Tôi tương đối lớn tuổi, lại sống với con gái nên đối với việc nâng cấp ngôi nhà cấp 4 hiện nay tôi không biết cách giải quyết. Ngay lần đầu tiên được tư vấn, tôi hoàn toàn bỏ đi được tất cả cảm giác lo ngại của mình, và chỉ sau một thời gian ngắn, tôi hoàn toàn hài lòng với sự lựa chọn của mình.

  Chương trình khuyến mãi (từ 01/10 đến hết tháng 12/2015): Nếu Quý Khách lựa chọn dịch vụ của chúng tôi, chúng tôi sẽ ưu đãi khuyến mãi miễn phí gói tư vấn và triển khai thiết kế bản vẽ xây dựng, sửa chữa nâng cấp nhà.

  Hãy gọi ngay cho chúng tôi để biết thêm chi tiết: 01207 836771

  Chế độ bảo hành đối với toàn bộ dịch vụ của chúng tôi: 12 tháng
  [IMG]


  Với tôn chỉ SỰ HÀI LÒNG CỦA QUÝ KHÁCH là mục tiêu hoạt động của mình, chúng tôi luôn mong muốn được phục vụ Quý Khách và mang đến cho Quý khách những dịch vụ chưa từng có trên thị trường hiện nay; hãy cho chúng tôi được phục vụ Bạn!

  Xin chân thành cám ơn!

  Keyword: Dich vu xay dung, sua chua, nang cap nha tron goi, uy tin va chuyen nghiep tai TPHCM

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam