Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Dịch vụ web tại công ty thiết kế web tại Hà Nội Keyweb

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi anhtuan1591, 8 Tháng mười 2016.

 1. anhtuan1591 Member

  Dịch vụ website (web service) là sự kết hợp các máy tính cá nhân với những thiết bị khác, những cơ sở dữ liệu và các mạng máy tính để tạo thành một cơ cấu tính toán ảo mà người sử dụng có thể làm việc thông qua những trình duyệt mạng. Và dịch vụ web là phần quan trọng tạo nên những trang web tại công ty thiết kế website tại hà nội Keyweb.

  [IMG]

  Bản thân những dịch vụ này sẽ chạy trên những máy phục vụ trên nền internet chứ không phải là các máy tính cá nhân, do vậy có thể chuyển những chức nǎng từ máy tính cá nhân lên internet. Người dùng có thể làm việc với những dịch vụ thông qua bất kỳ loại máy nào có hỗ trợ website service và có truy cập internet, kể cả các thiết bị cầm tay. Do đó các trang web service sẽ làm internet biến đổi thành một nơi làm việc chứ không phải là một phương tiện để coi và tải nội dung.

  Tham khảo tại: thiết kế website chuyên nghiệp tại hà nội

  Điều này cũng sẽ đưa các dữ liệu và những ứng dụng từ máy tính cá nhân tới những máy phục vụ của một nhà đem lại dịch vụ web. những máy phục vụ này cũng cần phát triển thành nguồn mang lại cho người đang dùng cả về độ an toàn, độ riêng tư và khả nǎng truy nhập.

  Với công ty làm website Keyweb thì những máy phục vụ vận dụng sẽ là 1 phần quan trọng của các trang web service bởi vì thường thì các máy phục vụ này tiến hàng các hoạt động áp dụng phức tạp dựa trên sự chuyển giao giữa người đang sử dụng và những chương trình kinh doanh hay các cơ sở dữ liệu của một tổ chức nào đó. Và thiết kế website cũng dựa trên nguyên lý đó.

  Bên cạnh đó các chuyên gia khác lại cho rằng website service là một dạng API dựa trên phần mềm trung gian, có sử dụng XML để tạo phần giao diện trên nền Java 2 (J2EE) hay các server vận dụng .NET. Giống như những phần mềm trung gian, website service sẽ kết nối server áp dụng với các chương trình khác

  Thông tin liên hệ : thiet ke website tai ha noi Keyweb.vn

  Địa chỉ : Số 36, ngõ 1, Đình Thôn, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

  SĐT: 0981 759 726
Tags: tag1

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam