Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Dịch vụ voice mail của viettel là dịch vụ thế nào?

Thảo luận trong 'Sim Số' bắt đầu bởi anhvuduong3495, 10 Tháng bảy 2016.

  1. Dịch vụ voice mail là dịch vụ được phổ quát quý khách viettel để ý. Ngay sau đây mình sẽ chỉ dẫn Các bạn tiêu dùng dịch vụ này như thế nào nhé. trước hết, bạn sẽ có thể tiến hành đăng kí dịch vụ bằng cách soạn DK VM gửi 193. tuy nhiên, bạn vẫn có thể gọi đến số 193 và chọn phím một để tiến hành đăng kí dịch vụ 1 cách trực tiếp. nếu thuê bao muốn hủy dịch vụ voice mail thì sẽ biên soạn tin HUY gửi 193 nhé. khi bạn thực hành đăng kí thành công hay hủy thành công dịch vụ thì đều sẽ nhận được một tin nhắn thông báo trong khoảng phía nhà mạng và hướng dẫn bạn dùng dịch vụ như thế nào nhé.
    Chữ kí cuộc gọi là một dịch vụ từ lâu đã được cách khách hàng của nhà mạng Viettel yêu thích. NGay sau đây mình sẽ hướng dẫn bạn cách để sử dụng dịch vụ tiện ích vô cùng thú vị này nhé. Đầu tiên, bạn sẽ thực hiện đăng kí dịch vụ thông qua tin nhắn với cú pháp đơn giản là DK gửi 9002, sau đó, bạn sẽ nhận được một tin nhắn thông báo đăng kí dịch vụ thành công từ phía hệ thống đồng thời bạn cũng sẽ được hướng dẫn dịch vụ một cách cụ thể. Tất cả các thuê bao Viettel đang hoạt động hai chiều binh thường, có số tiền trong tài khoản gốc lớn hơn cước phí dịch vụ đều có thể đăng kí sử dụng dịch vụ chữ kí cuộc gọi nhé.
    Thông thường, Anh chị chọn mua sim sẽ thích chọn những sim điện thoại 10 số hơn so với sim 11 số bởi nó thường ngắn gọn hơn, dễ nhớ hơn. Và trong việc chọn sim số đẹp cũng vậy, sim số đẹp 10 số luôn được ưu tiên hơn, song song cũng có tầm giá cao hơn so với sim số đẹp 11 số. http://www.simphongthuy.com.vn/ là một trong các cái sim số đẹp của nhà mạng mobifone được hồ hết người chọn mua. bên cạnh đó sim số đẹp này cũng có giá bán rất khác nhau tùy từng số sim cụ thể. ví như bạn muốn chọn mua 1 sim số đẹp này thì có thể địa chỉ với mình để được tương trợ nhé.
    Bạn đã từng dùng dịch vụ tổng đài taxi của nhà mạng Viettel chưa nào? giả dụ bạn đang dùng dịch vụ Viettel thì hãy dùng dịch vụ hữu dụng này ngay nhé. Đây là dịch vụ mà nhà mạng Viettel sản xuất cho khách hàng của mình nhằm giúp khách hàng có thể dễ dàng hơn và thuận tiện hơn trong việc gọi xe taxi lúc nhu yếu. hồ hết những thuê bao viettel trả trước và trả sau đều có thể dùng dịch vụ tổng đài taxxi của Viettel nhé. Chúc bạn sẽ có phổ thông trải nghiệm mới với dịch vụ tổng đài taxi duyệt y việc gọi tới số 1520 khi có nhu cầu tiêu dùng taxi nhé. Mình tin bạn sẽ thấy cực kỳ chấp thuận Đó
Tags: simphongthuy

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam