Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Dịch vụ vẽ tranh tường trọn gói tại Hà Nội

Thảo luận trong 'Nội Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi Thanhle173, 24 Tháng năm 2016.

 1. Thanhle173 New Member

  Vẽ tranh tường giá rẻ tại Hà Nội là hình thức trang trí không chỉ có độ bền cao mà còn mang lại sự tươi mới, lạ mắt cho không gian ngôi nhà của bạn. Chính những ưu điểm vượt trội của loại hình nghệ thuật hoạ tranh tường đẹp này đang là một khuynh hướng được chuộng tại Việt Nam hiện nay. xu hướng này được dự đoán sẽ càng ngày càng hot nhất trong trào lưu trang trí nhà cửa.

  tại sao bạn lại nên chọn tai tranh tường giữa nhiều hình thức trang trí nội thất hiện nay? Đơn giản vì nó đem lại không gian tươi mới cho nhà bạn và còn giúp cho gia chủ cải biến cuộc sống.

  Sự kết hợp giữa tranh tường 3D và nội thất trong vẽ tranh tường quán cafe đang trở nên trào lưu trang trí hot bây giờ. Không gian vẽ chuyện tranh tường 3d sẽ trở nên sinh động hấp dẫn những bạn trẻ hoen. Quán cafe có tai vạ 3d sẽ cuộn được các bạn teen đến chụp hình.
  vẽ vời tranh tường đẹp sẽ khiến phòng của gia đình bạn trở thành suýt hơn và hấp dẫn nghệ thuật hơn

  Vẽ tranh tường Thanh Hà sử dụng sơn Acrylic để tạo nên các khoảng không gian đẹp, bền và nhất là không hại sức khỏe người sử dụng.
  Giá nhàng nhàng các công trình dành cho khách hàng chỉ từ: 90k/m2 – 300k/m2 tranh 2D. 400k – 900k/m2 tranh tả chân và tranh 3D.

  Ngoài ra, với cách vẽ tranh tường phòng bé được tranh trí bởi hình thức đơn giản, hiệu quả chi phí thấp, giúp bé phát triển kỹ năng, năng khiếu mỹ thuật và ta có thể thay đổi bức tường một cách mau chóng.

  Vẽ tranh tường 3d trong phòng ngủ của em bé được sử dụng màu Acrylic, thân thiện với môi trường xung quanh. Cách trang trí này dem lại không gian thoáng, đang được rất nhiều gia đình, nhà hàng, quán karaoke… lựa chọn

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam