Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Dịch vụ vay vốn ngân hàng giá rẻ

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi le tâm, 27 Tháng mười một 2015.

 1. le tâm New Member

  DỊCH VỤ VAY VỐN NGÂN HÀNG THẾ CHẤP TẠI CÁC NGÂN HÀNG Ở TPHCM


  Hỗ trợ vay vốn ngân hàng thế chấp nhà đất và làm thủ tục nhanh tại TPHCM. Hỗ trợ vay vốn ngân hàng đã trải qua hàng trăm hồ sơ lớn nhỏ và nhiều năm kinh nghiệm xử lý hồ sơ vay.Hỗ trợ vay ngân hàng các mục đích : tiêu dùng, chứng minh mục đích vay, chứng minh thu nhập, mua nhà... Cần vay vốn ngân hàng hãy gọi điện trực tiếp với chúng tôi để nhận những hướng dẫn tận tình nhất.


  Bạn có tài sản là nhà, đất không nằm trong diện quy hoạch, nhưng lại không chứng minh được thu nhập cũng như mục đích vay? Bạn có nhu cầu vay mua sắm đồ đạc, mua xe...nhưng ngân hàng vẫn từ chối cho bạn vay vì yêu cầu nhiều thủ tục khắt khe? Bạn nghĩ mình có tài sản thì sẽ thế chấp và không dễ gì từ bỏ tài sản ấy cho ngân hàng, nhưng cán bộ tín dụng vẫn không duyệt vay? Hãy liên hệ với dịch vụ của chúng tôi để được gỡ rối hồ sơ vay vốn.
  [IMG]
  Điều kiện cần để chúng tôi có thể hỗ trợ dịch vụ cho bạn là bạn phải có tài sản thế chấp là nhà, đất ở tại nội thành TPHCM. Chúng tôi không quan tâm bạn vay tiền làm gì, bạn có thể trả được nợ hay không, hoặc bạn phải có những giấy tờ gì để chứng minh điều ấy. Chúng tôi chỉ quan tâm tài sản của bạn thế chấp có hợp pháp và vị trí nào, đủ giá trị để vay vốn hay không mà thôi.
  Nếu bạn đã từng đến ngân hàng mà vẫn bị từ chối nhiều lần, hãy liên lạc với chúng tôi để xem chúng tôi có thể giúp gì cho bạn, chúng tôi cam kết chỉ cần tài sản đủ và tốt, bằng mọi giá bạn sẽ nhận được khoản tiền mà mình mong muốn từ phía ngân hàng.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam