Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi thuongmaivinatop, 30 Tháng mười 2015.

 1. thuongmaivinatop New Member

  Chuyển hàng từ trung quốc về việt nam

  Vinatop chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý khách đã ghé thăm , chúng tôi xin chúc quý khách thật nhiều sức khỏe và chúng tôi xin sẵn sàng phục vụ quý khách.

  I.Phương châm hoạt động.

  Với đội ngũ chuyên nghiệp chúng tôi xin cung cấp cho bạn một dịch vụ vận chuyển hàng từ trung quốc về việt namnhanh nhất , an toàn nhất và chi phí thấp nhât.Chúng tôi làm việc với phương châm “Lợi ích của khách hàng là giá trị của chúng tôi” chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ , đặt lợi ích của khách hàng làm tiêu chí hàng đầu.Được phục vụ khách hàng là niềm vinh hạnh của chúng tôi.

  II.Quy trình hoạt động

  1.Tiếp xúc khách hàng.

  Khi chúng tôi biết khách hàng có nhu cầu làm dịch vụ vận chuyển hàng từ trung quốc về việt nam , chúng tôi sẽ trực tiếp gặp gỡ khách hàng để tìm hiểu tâm tư nguyện vọng của khách hàng để chúng tôi tư vấn giúp khách hàng có thể cảm thấy được sự hiêu quả cũng như sự tin tưởng khi sử dụng dịch vụ.Chúng tôi sẽ đề xuất những phương án tối ưu nhất để đem lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng.Từ đó giữa khách hàng và nhà cung cấp dịch vụ sẽ thống nhất và đi đến cái chung.Tạo ra một đơn hàng cần thiết cho khách hàng.

  2.Nhận đơn hàng.

  Khi đã có sự thống nhất của khách hàng , chúng tôi sẽ nhận đơn hàng từ khách và đàm phán thương lượng đưa ra phương án tối ưu để đơn hàng của khách có thể đến tay một cách nhanh chóng và chuẩn xác nhất những mặt hàng đã được đưa ra trong đơn hàng.

  3.Tiếp xúc nguồn hàng.

  Khi đã nhận đơn hàng của khách chúng tôi sẽ tiếp cận nhà cung cấp hàng mà khách hàng đã đặt một cách cách nhanh chóng nhất .Với đội ngũ chuyên nghiệp chúng tôi sẽ đến nơi có nguồn hàng trong thời gian sớm nhất.

  4.Kiểm hàng theo đơn đã đặt.

  Theo danh sách đơn hàng của khách chúng tôi sẽ thay mặt khách hàng đã ủy thác kiểm tra cẩn thận các thông số kỹ thuật cũng như tình trạng mặt hàng một cách cẩn thận và chuyên nghiệp nhất để đảm bảo rằng các mặt hàng trong đơn hàng phải chuẩn xác tuyệt đối.

  5.Nhận hàng từ Trung Quốc.

  Sau khi chúng tôi đã kiểm hàng một cách cẩn thận và chính xác nhất , chúng tôi sẽ tiến hành nhận hàng chuyển lên phương tiện vận chuyển theo yêu cầu của khách hàng đê đảm bảo sự an toàn của hàng cũng như đảm bảo thời gian hàng về theo đúng thời gian mà khách hàng yêu cầu.

  6.Khai báo hải quan , thông quan.

  Đây là một khâu rất quan trọng để có thể đưa hàng từ Trung Quốc về Việt Nam , có thể mất rất nhiều thời gian cũng như công sức để có thể đưa hàng qua biên giới một cách nhanh nhất và chuẩn xác nhất , nhưng với đội ngũ của chúng tôi đã nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sẽ giúp khách hàng nhanh chóng hoành thành các thủ tục theo đúng quy định của nhà nước để đảm bảo hàng của khách hàng sẽ về đúng thời hạn đã yêu cầu.

  7.Chuyển hàng về kho.

  Sau khi đã thông quan chúng tôi sẽ đưa hàng về kho của mình bằng những phương tiên hiện đại và tiên tiến để đảm bào hàng của khách hàng sẽ nguyên vẹn và đảm bảo sự chính xác đến từng chi tiết..

  8.Kiểm tra hàng theo đơn hàng.

  Để đảm bảo uy tín cũng như sự tin tưởng của khách hàng chúng tôi tiếp tục kiểm tra hàng theo danh sách đơn hàng để đảm bảo rằng hàng của khách đã về đến Việt Nam một cách an toàn và chuẩn xác nhất , chánh tình trạng thiếu hàng cũng như bỏ sót đơn hàn theo đơn của khách.

  9.Giao hàng đến khách Việt nam.

  Khi đã kiểm tra chuẩn xác các mặt hàng chuyển của khách chúng tôi sẽ tính toán kích thước , trọng lượng ….của sản phẩm để có thể đưa ra phương án vận chuyển phù hợp nhất để có thể giao hàng cho khách theo đúng ngày đã thỏa thuận trong hợp đồng.

  10.Kiểm tra hàng và nhận hàng.

  Đây là bước vô cùng quan trọng của khách hàng , khi chúng tôi đã giao hàng chúng tôi luôn muốn thấy sự thỏa mãn của khách hàng khi đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi .Khách hàng sẽ trực tiếp kiểm tra và nhận hàng những sản phẩm mà trong đơn hàng đã đặt với tình trạng tốt nhất và nhận hàng trong niềm vui vì đã đặt niềm tin đúng chỗ và khi đó chúng tôi cũng cảm thấy vui vì chúng tôi đã phục vụ thêm được một khách hàng nữa và thêm tin tưởng để hoàn thành ‘’sứ mệnh’’ của chúng tôi.

  Tư vấn và tìm hiểu dịch vụ :
  Mr . Minh : 0984.766.558

  Chi nhánh thương mại quốc tế Vinatop
  Địa chỉ: Số 6 - Hai Bà Trưng - Phường Hùng Vương - Thị xã Phúc Yên - Tỉnh Vĩnh Phúc
  Điện thoại: 02113 868 989 - Fax: 02113 548 488 - Di động: 0949 045 562

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam