Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Hà Nội uy tín.

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi phamtienpt123, 17 Tháng chín 2016.

 1. phamtienpt123 New Member

  Hiện nay hàng hóa của Trung Quốc đang trở nên phổ biến ở thị trường Việt Nam, các mặt hàng Trung Quốc với các mẫu mã khác nhau đang được bày bán một cách rộng rãi trên khắp các thành phố lớn ở nước ta, đặc biệt là ở thành phố Hà Nội. Đi dọc theo các con phố bán hàng ở Hà Nội chúng ta có thể thấy có rất nhiều các cửa hàng bách hóa bán đồ Trung Quốc.

  Vậy nhờ đâu mà các mặt hàng Trung Quốc lại phổ biến ở Hà Nội như vậy, đó chính là nhờ vào dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Hà Nội uy tín của rất nhiều công ty . Tuy nhiên, không phải dịch vụ của công ty nào củng mang lại sự an tâm cho khách hàng và gây ra rất nhiều khó khăn cho khách hàng trong việc lựa chọn các dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Hà Nội.
  [IMG]
  Quý Nam, công ty uy tín hàng đầu Việt Nam hiện nay trong các dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế nói chung và vận chuyển hàng hóa Việt Nam - Trung Quốc nói riêng, khi nhắc tới Quý Nam thì chắc hẵn không còn gì là xa lạ đối với nhiều khách hàng ở Việt Nam, vì kể từ khi được phát triển thì chúng tôi luôn mang lại cho quý khách rất nhiều dịch vụ uy tín và được rất nhiều khách hàng ưa chuộng sử dụng.
  Khi đăng ký sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Hà Nội của chúng tôi, quý khách sẽ được đảm bảo thời gian vận chuyển nhanh nhất với cước phí vận chuyển cạnh tranh nhất, các mặt hàng vận chuyển đa dạng phong phú, dịch vụ an toàn, uy tín, tiện lợi.
  Đến với các dịch vụ của Quý Nam, khách hàng sẽ nhận được sự hổ trợ tư vấn tận tình để lựa chọn được các phương thức vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Hà Nội giá rẻ nhất, tiện lợi nhất mà vẫn đảm bảo hàng hóa về Hà Nội an toàn nhất, đúng hẹn nhất.
  Với tiêu chí đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, nên Quý Nam luôn mang lại những lợi ích thiết thực nhất cho quý khách khi sử dụng các dịch vụ của chúng tôi như:
  - Cam kết vận chuyển hàng chính hãng, đúng chất lượng.
  – Thông báo cụ thể hành trình vận chuyển hàng hóa tới khách hàng khi hàng hóa đến nơi.
  - Đảm bảo thời gian vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Hà Nội nhanh nhất, từ 3-6 ngày kể từ khi quý khách đăng ký sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
  - Bồi thường 100% giá trị hàng hóa nếu xảy ra sai xót, hư hỏng về phía vận chuyển.
  - Cung cấp thùng Carton, phong bì bảo vệ chứng từ miễn phí, cho quý khách ship hàng từ Trung Quốc hài lòng nhất.
  - Đảm bảo giá vận chuyển cạnh tranh nhất, giao hàng nhanh chóng nhất.
  Với tính chuyên nghiệp trong lĩnh vực chuyển hàng nước ngoài về Việt Nam nói chung và chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam nói riêng. Công ty chúng tôi luôn làm hài lòng quý khách khi quý khách đến với dịch vụ chuyển hàng từ Trung Quốc về Hà Nội của chúng tôi.
  Hãy liên lạc ngay với chúng tôi hôm nay để được hổ trợ tư vấn và phục vụ một chách tận tình, chuyên nghiệp nhất.
  Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
  QUÝ NAM COMPANY:
  - Địa chỉ: 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Tân Bình, TP. HCM.
  - Tư vấn: 01213.22.44.88
Tags: tq

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam