Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên cho doanh nghiệp

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi hungtruong, 13 Tháng mười 2015.

 1. hungtruong Member

  ở Việt Nam,khi mà hệ thống pháp luật vẫn đang trong quá trình sửa đổi,để mọi hoạt động kinh doanh,cách hành xử và điều chỉnh hành vi trong hoạt động kinh doanh của khách hàng luôn kịp thời,đảm bảo tuân thủ quy định của pháp luật nhằm mang lại hiệu quả tốt nhất về quyền và lợi ích hợp pháp thì luật Tuệ Minh là điểm tựa pháp lý cho các cá nhân,tổ chức trong mọi lĩnh vực pháp lý liên quan khi có yêu cầu. Với đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm,điều đó cho phép chúng tôi cung cấp đến các khách hàng dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên chuyên nghiệp trong các lĩnh vực thuế,tài chính,doanh nghiệp,đầu tư …..
  Để tập trung phát triển hoạt động kinh doanh theo đúng kế hoạch,tuân thủ pháp luật,đảm bảo lợi ích tối đa và phòng tránh tối thiểu các rủi ro pháp lý. Phạm vi cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên của chúng tôi bao gồm :
  - Tư vấn và giải đáp các vấn đề pháp lý liên quan đến quản lý doanh gnhieepj,quản lý nhân sự,hoạt động sản xuất,đầu tư,kinh doanh của doanh nghiệp.
  - Xây dựng ,rà soát và thẩm định giá trị pháp lý hồ sơ,tài liệu nội bộ cũng như kinh doanh của doanh nghiệp.
  - Cập nhật và cung cấp các thông tin pháp luật,văn bản pháp luật liên quan đến hoạt động của doanh nghiệp.
  - Hàng tháng theo yêu cầu của doanh nghiệp,chúng tôi dành 1 buổi làm việc trực tiếp tại trụ sở doanh nghiệp để tư vấn tổng hợp các vấn đề pháp lý phát sinh của tháng đó.
  Nếu doanh nghiệp sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên của chúng tôi,chúng tôi cam kết áp dụng chế độ ưu đãi giảm giá từ 5-10% giá trị hợp đồng khi doanh nghiệp sử dụng các dịch vụ ngoài phạm vi dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên.
  Bên cạnh việc việc sử dụng dịch vụ tư vấn phấp luật thường xuyên khách hàng cũng có thể sử dụng dịch vụ tư vấn theo giờ,theo vụ việc tùy vào tính chất của vấn đề cần tư vấn.
  Mọi yêu cầu quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp :
  Điện thoại : (04) 6259 8806
  Fax : (04) 6259 8806
  Di động : 0919 282926 (luật sư Bách).
  Email : Tueminhlaw@gmail.com
  Website : tuvanluatphap.vn

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam