Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Dịch vụ tư vấn nhà ở cho dân văn phòng

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi nhadian, 14 Tháng năm 2016.

 1. nhadian New Member

  Dân làm việc trong văn phòng ai cũng muốn có được một nơi ăn chốn ở ổn định để tập trung làm việc và không phải lo nhiều chuyện khác như sự an toàn của gia đình. Tuy nhiên, với đồng lương làm không cao thì liệu việc mua nhà có dễ ? Hãy đến với dịch vụ tư vấn nhà đất nhà dĩ an để tìm câu trả lời cho câu hỏi này.

  [IMG]

  Hiện nay, có hàng nghìn các dự án chung cư nhỏ, chung cư giá rẻ có thể đáp ứng đầy dủ được các nhu cầu sinh hoạt của dân làm việc văn phòng. Với số tiền cầm trong tay từ 500 triệu trở lên là bạn đã có thể sở hữu một căn hộ với diện tích đủ sinh hoạt hằng ngày, nghỉ ngơi từ 30m2 trở lên.

  Theo một số nguồn tin, nhà dĩ an còn biết được là với đồng lương ít ỏi đó bạn hoàn toàn cũng có thể mua được một căn hộ riêng, mua đất nền với giá khá rẻ tại các khu vực ở ngoại ô. Tuy có hơi xa, khá bất tiện trong việc di chuyển nhưng bù lại bạn đỡ phải mất tiền thuê nhà hàng tháng cộng thêm một môi trường sống cũng thoáng đãng, thoải mái và bầu không khí trong lành hơn so với ở trung tâm thành phố.

  Link tham khảo: nhà dĩ an

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam