Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Dịch vụ Tư vấn giải pháp công nghệ tại Stanford

Thảo luận trong 'Quảng cáo website - Hosting - Domain' bắt đầu bởi nhatle, 15 Tháng mười 2015.

 1. nhatle Member

  Một giải pháp công nghệ hợp lí không chỉ giúp doanh nghiệp hoàn thành các chức năng nghiệp vụ mà còn giúp nâng cao hiệu quả hoạt động và năng lực cạnh tranh. Với đội ngũ chuyên gia công nghệ thông tin, nhiều kinh nghiệm trong việc xây dựng và vận hành các hệ thống nghiệp vụ lớn, Stanford hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn giải pháp công nghệ tối ưu, không chỉ mạnh mẽ về hiệu năng, cập nhật về công nghệ mà còn tiết kiệm về thời gian và chi phí xây dựng.


  Việc đánh giá, lựa chọn và xây dựng một hệ thống công nghệ thông tin là vô cùng quan trọng và cần thiết. Giúp doanh nghiệp xác định chính xác hệ thống nào ưu việt cho hoạt động nghiệp vụ của mình. Có thể chỉ ra một vài vai trò quan trọng của hoạt động tư vấn giải pháp công nghệ như sau:

  - Giúp công ty, doanh nghiệp tìm lời giải cho bài toán nghiệp vụ của mình.


  - Tìm ra những tồn tại, bất cập của cách làm hoặc hệ thống cũ, từ đó đưa ra phương hướng cải thiện tối ưu.
  - Giúp xây dựng hạ tầng thông tin (hệ thống mạng, hệ thốngmáy chủ, hệ thống lưu trữ, bảo mật…) phù hợp, ổn định về hiệu năng và tiết kiệm về chi phí.

  - Giúp nâng cao hệ thống, cập nhật công nghệ, tăng sức mạnh và tính cạnh tranh với các đối thủ, thu hút và tạo niềm tin từ khách hàng, đối tác.  Tại sao lựa chọn dịch vụ tư vấn giải pháp công nghệ của Stanford


  Chúng tôi sở hữu đội ngũ chuyên gia giỏi: Khi tư vấn cho khách hàng, đội ngũ chuyên gia của chúng tôi sẽ tham gia vào quá trình phân tích, đưa giải pháp và phương án thực hiện tối ưu cho quý vị.


  Chuyên nghiệp: Với nhiều năm kinh nghiệm tham gia các dự án lớn, cách làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo sẽ giúp khách hàng yên tâm khi lựa dịch vụ của Stanford.


  Hỗ trợ và tương tác liên tục với khách hàng: Chúng tôi luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng, luôn lắng nghe, tiếp thu ý kiến để tư vấn, đề xuất các giải pháp công nghệ ưu việt nhất nhằm thỏa mãn nhu cầu và làm hài lòng khách hàng.


  Chi phí hợp lý: Stanford cam kết luôn đem lại những giải pháp công nghệ tốt nhất trên chi phí đầu tư của bạn.


  Stanford mang đến cho bạn giải pháp công nghệ hiệu quả, tối ưu và tiết kiệm chi phí. Dịch vụ tư vấn giải pháp công nghệ của Stanford có thể chia thành các đầu mục như sau:


  Tư vấn hệ thống thông tin
  Thẩm định dự án
  Xây dựng hạ tầng thông tin
  Xây dựng bài toán ứng dụng
  Tư vấn và xây dựng những giải pháp mang tính chuyên dụng


  Mọi chi tiết xin liên hệ hotline: 0936.172.315 – 0963.723.236hoặc điện thoại: 04.6662.3355để được tư vấn trực tiếp hoặc tham khảo tại website: www.stanford.com.vn

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam