Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Dịch Vụ Thiết Kế Website Domain Hosting Seo Google adwords

Thảo luận trong 'Quảng cáo website - Hosting - Domain' bắt đầu bởi lê trung ngọc, 21 Tháng ba 2013.

 1. lê trung ngọc New Member

  Tập Đoàn VTMgroup Chuyên Cung Cấp các Dịch vụ về Website
  hosting Domain Quảng Cáo (Seo , Adword)

  - Trong thời buổi hội nhập để mở rộng thị trường, bạn muốn quảng cáo và bán các sản phẩm dịch vụ đạt hiệu quả cao tuy nhiên bạn muốn chi phí cho quảng cáo thương hiệu của doanh nghiệp thấp mà đạt hiệu quả như mong muốn ? Bạn chỉ cần có một website cho kênh quảng cáo với chi phí thấp nhưng hiệu quả đem lại vẫn thật tuyệt vời !

  - Thông thường, bạn cần mua bất kỳ một sản phẩm nào đó mà chưa biết nơi cung cấp bạn sẽ lên các trang tìm kiếm như google, yahoo & bing để tìm thông tin. Bạn có thể truy vấn các thông tin đó bằng cách nhập vào các từ khóa.

  - Do đó chúng ta có thể tìm kiếm khách hàng tiềm năng từ cách trên, nhưng website của các bạn phải nằm trong Top 5 hoặc Top 10 (nằm trong trang đầu tiên) thì mới có thể được người tìm kiếm thông tin xem qua sản phẩm, dịch vụ ở website của bạn.

  - Nếu dịch vụ hay sản phẩm của bạn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng thì khách hàng sẽ liên hệ với bạn để mua sản phẩm hay sử dụng dịch vụ của bạn.

  - Website của bạn sẽ dần bị cộng đồng mạng quên lãng nếu không được quảng bá rộng rãi. Quảng bá website bằng Dịch vụ SEO hay Quảng cáo google adwords sẽ mang dịch vụ, sản phẩm của bạn đến đúng với người có nhu cầu khi họ tìm trên các công cụ tìm kiếm.

  - Hãy khởi đầu thành công bằng công việc Quảng bá sản phẩm , dịch vụ của công ty bạn trên Internet với chúng tôi !

  Công ty Cổ Phần Công Nghệ Thông Tin Việt Tiến Mạnh
  Địa chỉ : 35 Chùa Láng – Đống Đa – Hà Nội

  Quảng bá website | Quang ba web | Thiết kế website
  Điện thoại : 01689925458

  Email : ngoc-le@vtmgroup.com.vn ;Long1610175@gmail.com
  Bảng giá domain
  [IMG]


  Click vào ảnh để xem ảnh gốc. Kích thước ảnh gốc là 641x553
  Khuyến mại cực lớn Hosting : áp dụng cho khách hàng là người tiêu dùng cuối cùng ko áp dụng cho đại lý .Mua 2 năm tặng 6 tháng,mua 3 năm tặng 1 năm,4 năm tặng 2 năm, mua 5 năm tặng vĩnh viễn trọn đời đây là gói vĩnh cửu ,đóng tiền 1 lần từ năm thứ 5 trở đi ko phải lo nghĩ về hosting nữa), với điều kiện chỉ đc dùng hosting cho 1 công ty duy nhất,ko chuyển nhượng ko kinh doanh, khuyến mại này cạnh tranh cả nước !!!
  Bảng giá Hosting
  [IMG]

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam