Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Dịch vụ thiết kế showroom, thiết kế văn phòng chất lượng, hiện đại

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi yenphat10, 28 Tháng năm 2013.

 1. yenphat10 New Member

  Dịch vụ thiết kế showroom, thiết kế văn phòng chất lượng, hiện đại
  Trong xã hội hiện đại môi trường kinh doanh, làm việc đặc biệt quan trọng và quyết định tới sự thành bại của cả chiến lược kinh doanh, những trang thiết bị nội thất cho văn phòng, cách bố trí không gian làm việc không chỉ là những công cụ cơ bản để giúp con người làm việc hiệu quả mà còn cần để tạo ra những cảm xúc, cá tính giúp nâng cao hiệu suất làm việc cũng như tạo dấu ấn đối với đối tác. Đối với những công trình như showroom, cửa hàng, ngoài tính tiện nghi phù hợp với công năng sử dụng còn đòi hỏi phải gây ra những ấn tượng riêng biệt cho khách hàng qua đó giúp nâng cao hiệu quả kinh doanh.
  [IMG]

  Thấu hiểu được điều đó, QPDecor đã không ngừng phát triển để phục vụ khách hàng tốt nhất. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề và không ngừng học hỏi để tìm kiếm vật liệu mới, không gian, ý tưởng mới , chúng tôi có thể tự tin phục vụ theo đúng yêu cầu của quý khách. Phương châm phục vụ QPDecor cam kết mang đến cho khách hàng: độc đáo trong thiết kế, bản lĩnh trong thi công, tinh xảo trong sản xuất, tận tâm trong dịch vụ.

  [IMG]
  Công ty TNHH xây dựng trang trí nội thất Q&P chúng tôi xin mang đến cho quý khách hang những dịch vụ : Thiết kế showroom, thiết kế văn phòng, nội thất văn phòng… mới nhất hiện đại nhất, luôn đáp ứng được nhu cầu khắt khe nhất của khách hàng.
  [IMG]
  [IMG]  Cty TNHH Xây dựng trang trí nội thất Q&P
  VPGD: 55 Trần Nhật Duật, P. Tân Định, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.
  Nhà xưởng: 76 Đường số 27, Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TPHCM
  Điện thoại: 0908 668 229
  Email: info@atta.vn - Website: www.noithatshowroom.net

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam