Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Dịch vụ thay chân sạc iPhone 6S Plus chính hãng giá rẻ tại Hà Nội

Thảo luận trong 'Linh Kiện & Dịch vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi hoangbay91, 26 Tháng tám 2016.

 1. hoangbay91 Member

  Thay chân sạc iPhone 6S Plus là khi chân sạc đó bị hỏng hóc , và khi bị bẻ cong hoặc bị đứt dẫn đến việc iPhone 6S Plus không thể sạc vào pin nên dẫn tới không thể sử dụng , và truyển dữ liệu vào máy tính để tiện sửa chữa .
  Lý vì phảỉ thay thường bởi làm cho người dùng chúng không thể nạp hoặc phiền phức trong quy trình sạc. Khi điều chỉnh góc cắm sạc hợp lý thì máy mới nhận bộ sạc, và theo thời gian lâu nên dẫn tới trạng thái không thể kết nối phương pháp hoàn chỉnh.
  Khi muốn muốn đổi chân sạc smartphone ip4 trong các trường hợp , đặc biệt thì phải mua cụm chân sạc mới ở những cửa hàng chuyên khắc phục những thiết bị di động của Iphone, hoặc có thể đến các hãng để cung cấp phần cứng chính hãng cho máy .
  [IMG]
  >>> Quý khách hàng có thể xem giải pháp thay cảm ứng iPhone 6S Plus tại Hà Nội ở FoneCare . Đảm bảo giải pháp thay cảm ứng cho iPhone 6S Plus tại Hà Nội giá tốt nhất thị trường ở Hà Nội và HCM
  Công đoạn tiến hành :
  – Việc trước mắt phải tắt nguồn điện thoại của chính bạn trước khi sửa lỗi và tiến hành việc thay đổi.
  – Sau đó hãy tháo rời phần nắp máy để thăm dò những phần cứng ở phía bên trong thiết bị và cam đoan không đụng đến bất cứ linh kiện nào khác làm tác động đến máy và gây hại nhiều hơn.

  – Để liên tiếp việc sửa chữa chân sạc iPhone 6S Plus quý khách phải tháo rời ốc vít tại phía dưới thiết bị gần cùng cổng đèn chiếu của thiết bị .
  – Tiếp theo là phải dùng miếng hút chân không mà bạn đã mua được và đoạn nhựa mỏng và nhỏ để có thể dùng thẻ, để dễ tháo rời màn hình mặt kính thiết bị tính ra khỏi khung thiết bị .
  – Công đoạn tiếp theo là phải tách rời màn hình mặt kính của nó ra khỏi thiết bị thật khá trọng yếu , và các bạn buộc phải có kiến thức tay nghề chuyên môn . Bên cạnh đó , cần cẩn trọng để thực hiện tiêu chuẩn này mà không tạo ra bất cứ một vấn đề nào khác.
  – Công đoạn tiếp theo phải làm là quý khách tháo rời các ốc ở những vị trí ở cụm bảo vệ cáp màn hình cảm ứng để tung ra màn hình mặt kính chính.

  >>> Bạn có thể xem dịch vụ thay cảm ứng iPhone 7 tại Hà Nội ở FoneCare . Bảo đảm gói dịch vụ thay cảm ứng cho iPhone 7 tại Hà Nội mức giá thấp nhất thị trường ở Hà Nội và Sài Gòn

  – Khi đã tháo rời muốn sửa chữa chân sạc iPhone 6S Plus khách hàng nên chú ý khung rìa ngoài để bảo vệ chân cáp màn hình mặt kính . Khi tháo những cáp bạn nên cẩn thận , tránh va đập cùng phụ tùng khác gây tác động đến máy là điều không nên làm.
  – bước kế tiếp các bạn nên tháo rời khung rìa ngoài để bảo vệ màn hình cảm ứng và pin.

  – Bước kế tiếp việc làm của chính bạn là khách hàng phải tháo các vị trí ốc tại cụm loa của thiết bị điện thoại di động để đảm bảo không tác động tới loa, và cả cụm sạc đó là cái mà vấn đề ta đang mắc phải cần giải quyết.
  – Công đoạn này quý khách phải cẩn thận vì nó có thể ảnh hưởng đến thiết bị của bạn nếu như mất tầm chẳng may dù chỉ một chút.
  – Khi đã tháo rời được cụm chân sạc của iPhone 6S Plus này thì khách hàng thực hiện sử dụng những cụm chân sạc mới, muốn sửa rồi tiến hành ráp lại giống quy trình đã tháo ra của mình vừa thực hiện ở trên.
  Nhiều trường hợp khi loa trước đó bị kêu thì quý khách nên thay cả cụm loa (nó có bán kèm với cụm chân sạc). Quý khách hàng nên đọc nhiều kiến thức về chuyên môn cũng giống kinh nghiệm trong việc tháo, và lắp để việc đổi cáp chân sạc iPhone 6S Plus được đơn giản . Nên sẵn sàng dụng cụ nhỏ để chứa các con ốc sau khi tháo ra, vì nó dễ bị rơi ốc do bị chú tâm nên đánh mất hay là do một yếu tố nào đấy .
  >>> Khách hàng có thể xem giải pháp thay cảm ứng iPhone 7 Plus tại Hà Nội ở trung tâm FoneCare . Đảm bảo gói dịch vụ thay cảm ứng cho iPhone 7 Plus tại Hà Nội lượng tiền rẻ nhất thị trường ở Hà Nội và HCM
  Ngay phía dưới viên pin cũ quý khách có thể nhìn thấy có một lớp băng keo 2 mặt, và lớp băng keo này có thể bị bung ra. Và nếu như cần thiết quý khách nên sẵn sàng nhiều các băng keo để dán vào phía mặt lưng viên pin mới để bảo đảm sự chắc và không bị hư .

  Quy trình xử lý chân sạc điên thoại iPhone 6S Plus rất nhạy cảm khiến cho người sử dụng dễ bị hư vì bất cẩn , không cần thận gây đứt cáp, bất cứ một yếu tố ảnh hưởng nào đấy thì sẽ không dễ có thể cải thiện . Nên nếu như không thể tự mình sửa lỗi nó tại nhà thì hãy đến trụ sở sửa chữa gần nhất để thay thế để tránh các hậu quả đáng tiếc xảy ra và khó cứu vãn lại được.
  Địa chỉ , hệ thống ở TP Hà Nội
  Chi nhánh 1: Số 398 Cầu Giấy, Q. Cầu Giấy, Hà Nội.
  Số điện thoại : 096.1111.398 - 096.2222.398
  Chi nhánh 2: Số 15, Ngõ 2, Trần Quý Kiên, Cầu Giấy, Hà Nội.
  Số điện thoại : 096.112.88.66
  Chi nhánh 3: 120 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.
  Hotline : 0969.122.122 - 0433.120.120
  Địa chỉ , trung tâm tại TP.Hồ Chí Minh

  Chi nhánh 4: 123 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh .
  Số di động : 0969.520.520 - 0822.300.600
Tags: iphone

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam