Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Dịch vụ thẩm mỹ mũi tại Hàn Quốc 3D

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi suckhoe280, 20 Tháng bảy 2016.

 1. suckhoe280 Member

  Dịch vụ thẩm mỹ mũi Hàn Quốc – khắc phục mũi thấp, tẹt, làm cho mũi cao thanh tú đẹp như ý đã và đang trở thành trào lưu, nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng trẻ. Vậy thì, sửa mũi ở đâu đẹp tphcm?
  Hiện nay công nghệ đã được chuyển giao và vận dụng thành công ở Thẩm mỹ viện Hàn Quốc 3D cùng nhận được rất nhiều sự phản hồi tích cực của chúng ta với quy trình chuẩn Y khoa như sau:
  [IMG]
  Tư vấn cùng thăm khám bằng với công nghệ 3D
  Những y Bác sĩ tại viện thẩm mỹ Hàn Quốc 3D sẽ trực tiếp tiến hành thăm khám và tư vấn, chọn lọc vùng lấy sụn phù hợp cho từng khách hàng. sau đó, bạn sẽ được trải nghiệm với phần mềm 3D. Nhờ phần mềm này, những bác sĩ thẩm mỹ có thể giúp khách hàng quan sát nét mũi của mình tại nhiều góc cạnh khác nhau. Kết hợp bằng với những chỉnh sửa giả định, để chúng ta có thể quan sát được chính xác sự cải thiện của dáng mũi sau khi thẩm mỹ trên màn hình. Từ đó, quý khách cùng y Bác sĩ sẽ đi đến sự thống nhất về dáng mũi sau khi chỉnh sửa.
  Đo vẽ dáng mũi nên tạo
  giúp tạo được dáng mũi cân đối và thích hợp bằng với vẻ mặt, bác sĩ thẩm mỹ sẽ tiến hành đo vẽ cấu trúc mũi cho các bạn. Qua phần mềm 3D, bác sĩ có thể xác định được chính xác các vị trí cần chỉnh sửa, để khắc phục được hiệu quả những khuyết điểm của chiếc mũi.
  Vô cảm bằng gây tê ở chỗ
  những y Bác sĩ sẽ thực hiện gây tê cho chúng ta, đảm bảo bạn sẽ không cảm thấy đau đớn trong quá trình phẫu thuật. các chuyên gia sẽ tiến hành gây tê ở vùng lấy sụn và vùng mũi.
  [IMG]
  Tiến hành độn mũi S-line 3D
  Những bác sĩ sẽ tiến hành lấy sụn vành tai để bọc vào đầu mũi, dùng sụn vách ngăn giúp dựng chân mũi. Tiếp theo, các y Bác sĩ sẽ đính phần sụn trên cơ thể người vừa lấy vào sụn nhân tạo. Sau đó, y Bác sĩ thực hiện bóc tách khoang mũi và đưa chất liệu độn vào bên trong mũi một phương pháp nhẹ nhàng, chuẩn xác và nhanh chóng nhất.
  >> nâng mũi có đau không?
  Đóng kín vết mổ
  Các chuyên gia sẽ tiến hành đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ kết thúc quy trình nâng mũi.
  Nếu bạn vẫn băn khoăn có nên đi nâng mũi không? hãy đến gặp Bác sĩ của Thẩm mỹ Hàn Quốc 3D để được tư vấn chi tiết hơn.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam