Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Dịch vụ tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền?Bảng giá năm 2016

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi kieuanh, 15 Tháng sáu 2016.

 1. kieuanh Member

  Câu hỏi:
  Chào bác sĩ Úc Châu! Răng em bị xỉn màu nên em rất ngại ngùng khi cười, em muốn hỏi là tẩy trắng răng giá bao nhiêu ạ? Những yếu tố nào quyết định giá của dịch vụ? Em muốn tẩy trắng cho hàm răng răng của mình những em không biết phương pháp này thực hiện cụ thể như thế nào, em phải trả phí cho những khoản gì. Mong bác sĩ giải đáp giúp em. Em cảm ơn ạ. (Thanh Hà-Phú Thọ).


  Trả lời:
  Thanh Hà thân mến!
  Cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ thắc mắc với chúng tôi. Về câu hỏi của bạn “Tẩy trắng răng giá bao nhiêu? Những yếu tố nào quyết định tới giá của dịch vụ?” Chúng tôi xin được trả lời cụ thể như sau:
  Do nhu cầu làm đẹp nên ngày càng nhiều người sử dụng dịch vụ tẩy trắng răng để có được một hàm răng trắng đẹp như mong muốn bởi thực tế không phải ai ngay từ đầu cũng đã có một hàm răng trắng.

  1.Tẩy trắng răng giá bao nhiêu là hợp lý?


  Dịch vụ tẩy trắng răng tại nha khoa chi phí vừa phải, hiệu quả nhanh chóng và an toàn là giải pháp được nhiều người tin tưởng và và sử dụng.
  Dưới đây là bảng giá chuẩn nhất được áp dụng tại Kimhospital giúp bạn biết được tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền:
  BẢNG GIÁ TẨY TRẮNG RĂNG
  Gói dịch vụ Đơn vị Đơn giá
  Ép máng tẩy 1 hàm 250.000
  Thuốc tẩy trắng tại nhà 1 ống 320.000
  Tẩy trắng răng tại nhà 1 hàm 750.000
  Tẩy Bleach Bright (Hiệu quả cao, không ê buốt)
  Bao gồm: ép máng tẩy, thuốc tẩy trắng 1x
  1 hàm 1.250.000  2. Những yếu tố quyết định chi phí tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền.


  - Mức độ răng bị xỉn màu, ố vàng như thế nào ở từng người sẽ quyết định tới chi phí cụ thể. Bởi vì căn cứ vào mức độ răng bị nhiễm màu mà bác sĩ sẽ căn quy định lượng thuốc để tẩy trắng sao cho vừa, sử dụng phương pháp tẩy trắng nào để có hiệu quả tốt nhất, không ảnh hưởng tới cấu trúc răng và khoang miệng.
  >>>Xem thêm: Phương pháp làm trắng răng
  - Mỗi nha khoa sẽ áp dụng một bảng giá khác nhau nhưng sự chênh lệch cũng không nhiều. Điều này phụ thuộc vào máy mọc, công nghệ, sơ sở vật chất, loại thuốc tẩy trắng sử dụng và trình độ chuyên môn của bác sĩ thực hiện. Yếu tố này ảnh hưởng không nhỏ tới tổng chi phí và áp dụng tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền ở từng địa chỉ nha khoa sẽ khác nhau.
  Tẩy trắng răng bằng phương pháp nào?
  Tẩy trắng răng tại nha khoa bằng hóa chất sử dụng ánh sáng laser để hay tẩy trắng tại nhà dùng máng tẩy chứa hóa chất tẩy để ngậm. Chi phí cho những loại này cũng khác nhau:
  - Sử dụng hóa chất và ánh sáng kết hợp thì hiệu quả tẩy trắng răng sẽ toàn diện, hiệu quả nhanh chóng chỉ vòng vòng 1 giờ đồng hồ, nha sĩ thao tác trực tiếp nên vô cùng an toàn. Phương pháp này thực hiện theo tiêu chuẩn kỹ thuật cao nhất nên những nha khoa uy tín và chất lượng sử dụng để mang lại hiệu quả cao nhất và an toàn nhất.
  Khi thực hiện ở nha khoa thì sẽ thêm những phí tổn về máy móc, dụng cụ bạn đã sử dụng nên cần trả tiền dó đó chi phí sẽ cao hơn.
  - Một số người răng xỉn ở mức nhẹ thì chỉ cần ngậm máng tẩychứa hóa chất do nha sĩ tạo dựa trên dấu hàm trong thời gian 10- 20 ngày tùy từng người thì răng sẽ trắng ra nên giá cũng thấp hơn.
  - Thực tế khi đến khám tại nha khoa và dùng dịch vụ tẩy trắng răng thì bác sĩ sẽ khám tổng quát răng miệng, kiểm tra xem độ xỉn màu của răng, những răng nhiễm màu nặng, chất của răng đủ chắc hay không và chịu được liều lượng hóa chất bao nhiêu thì phù hợp. Từ đó bác sĩ sẽ tư vấn việc kết hợp tẩy trắng tại nha khoa và ngậm máng tẩy tại nhà hoặc dùng một trong hai phương pháp.
  Muốn biết chính xác tẩy trắng răng giá bao nhiêu cho từng trường hợp cần tới khám tại nha khoa thì bác sĩ sẽ tư vấn và có tổng chi phí cụ thể sau khi khám và chỉ định phương pháp thực hiện.
  Hiện nay có rất nhiều cách làm trắng răng khác nhau như mua thuốc về tự tẩy hoặc đến nha khoa thực hiện, giá tiền, hiệu quả và sự đảm bảo an toàn cũng khác nhau hoàn toàn. Cần có sự đánh giá khách quan và chính xác để có lựa chọn đúng cho mình.
  Hy vọng những thông tin trên giải đáp được thắc mắc về tẩy trắng răng giá bao nhiêu của Thanh Hàn, giúp bạn có thêm hiểu biết về dịch vụ này và lựa chọn được địa chỉ nha khoa uy tín để thực hiện dịch vụ tẩy trắng răng.


  Nguồn: http://tuvanranghammat.net/dich-vu-tay-trang-rang-gia-bao-nhieu-tien-bang-gia-2016.html

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam