Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Dịch vụ sửa tủ lạnh tại Hà Nội uy tín, đảm bảo

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Bảo Trì - Sửa Chữa' bắt đầu bởi haminhtuhmt, 6 Tháng ba 2013.

 1. haminhtuhmt New Member

  Trong những năm gần đây nhu cầu sua tu lanh tai Ha Noi là rất lớn, hiện tường tủ lạnh bị hỏng nhiều không hẳn là do lỗi của nhà sản xuất mà nguyên nhân chính là do cách sử dụng tủ lạnh của người dân chưa thực sự đúng cách và tủ lạnh không được bảo dưỡng đúng định kỳ.Việc sử dụng tủ lạnh đúng cách không những giúp tiết kiệm được điện năng mà còn giúp cho tủ lạnh được bền hơn, ít xảy ra hỏng hóc hơn, tủ lạnh không phải là thiết bị dễ hỏng nên mỗi lúc có vấn đề hỏng hóc sẽ rất phúc tạp nên bạn rất khó tự kiểm tra và sửa chữa mà việc sửa chữa thông thường bạn phải tìm đến các trung tâm sửa tủ lạnh tại Hà Nội để kiểm tra sửa chữa và thay thế phụ kiện.
  Trong những năm gần đây nhu cầu sửa tủ lạnh tại Hà Nội là rất lớn, hiện tường tủ lạnh bị hỏng nhiều không hẳn là do lỗi của nhà sản xuất mà nguyên nhân chính là do cách sử dụng tủ lạnh của người dân chưa thực sự đúng cách và tủ lạnh không được bảo dưỡng đúng định kỳ.

  Việc sử dụng tủ lạnh đúng cách không những giúp tiết kiệm được điện năng mà còn giúp cho tủ lạnh được bền hơn, ít xảy ra hỏng hóc hơn, tủ lạnh không phải là thiết bị dễ hỏng nên mỗi lúc có vấn đề hỏng hóc sẽ rất phúc tạp nên bạn rất khó tự kiểm tra và sửa chữa mà việc sửa chữa thông thường bạn phải tìm đến các trung tâm sửa tủ lạnh tại Hà Nội để kiểm tra sửa chữa và thay thế phụ kiện.

  Điện lạnh Bách Khoa là một trong những trung tâm uy tín tại Hà Nội chuyên về sửa điện tử điện lạnh với nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ tay nghề giỏi, tại đây bạn có thể tìm đến tất cả các dịch vụ sửa máy giặt, sửa điều hòa, sửa tủ lạnh...và các trang thiết bị điện tử điện lạnh khác.

  [IMG]  "Sửa tủ lạnh tại Hà Nội"


  Đến với trung tâm Bách Khoa quý khách hàng sẽ được phục vụ chuyên nghiệp nhất theo đúng trình tự làm việc của một đơn vị lớn:

  - Tiếp nhận thông tin: Nhân viên trực tổng đài sẽ tiếp nhận thông tin của khách hàng về địa chỉ, tình trạng hỏng hóc của tủ lạnh để cử nhân viên kỹ thuật đến tại nhà kiểm tra.

  - Kiểm tra tình trạng: Bằng kinh nghiệm của mình nhân viên kỹ thuật sẽ kiểm tra tình trạng của tủ lạnh xem nó bị sự cố ở bộ phận nào để đưa ra biện pháp sửa chữa.

  - Báo giá dịch vụ: Sau khi đã phát hiện ra được nguyên nhân hỏng hóc của tủ lạnh chúng tôi sẽ báo giá trực tiếp cho khách hàng với mức giá sửa chữa rẻ nhất có thể cho khách hàng.

  - Tiến hành sửa chữa: Được sự đồng ý của khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành sửa chữa đúng bệnh của tủ lạnh một cách nhanh nhất, sau khi sửa xong tủ sẽ chạy êm như ban đầu.

  - Dịch vụ bảo hành: Sau khi sửa xong chúng tôi sẽ có phiếu bảo hành cho khách hàng, đây chính là niềm tin của khách hàng với chúng tôi. Dịch vụ bảo hành nhanh chóng mà không phát sinh chi phí.


  Dịch vụ sửa tủ lạnh tại Hà Nội được tiến hành nhanh chóng - chuyên nghiệp - giá rẻ - bảo hành dài hạn!

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam