Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Dịch vụ sửa máy giặt Sanyo

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi kevin_cn08b, 6 Tháng một 2016.

 1. kevin_cn08b New Member

  Tất cả các loại máy giặt với đủ các kiểu dáng đều có mục đích làm sạch quần áo nhưng những tính năng bổ sung của chúng lại là những khác biệt rất lớn. Nhu cầu giặt nhiều quần áo bẩn do vận động trong thời gian dài khác với nhu cầu giặt quần áo hàng ngày trong môi trường công sở.
  Nhu cầu giặt số lượng lớn với cả chăn và ga giường hay chỉ giặt số lượng ít hàng ngày? Cần một máy giặt sấy khô quần áo hay đơn thuần chỉ là một chiếc máy giặt quần áo? Việc biết và xác định được nhu cầu cụ thể sẽ giúp người tiêu dùng thu hẹp được các sự lựa chọn, bớt khó khăn khi đưa ra sự lựa chọn cuối cùng.

  [IMG]
  Tùy theo số người và nhu cầu sử dụng của các thành viên trong hộ gia đình mà bạn có thể lựa chon loại máy có công suất và khối lượng giặt phù hợp. Thông thường, trọng lượng giặt phù hợp cho các hộ gia đình trong khoảng 6.5kg đến 7 kg.

  Máy giặt ngang:

  •Ưu điểm: là dòng sản phẩm phổ biến với kiểu dáng đa dạng, giá rẻ nhất trong 3 kiểu máy giặt. Quá trình thêm đồ cần giặt vào giữa chu trình giặt dễ hơn nhiều so với máy giặt ngang.

  •Nhược điểm:
  Sử dụng nhiều nước nhất
  Điện năng tiêu thụ cao
  Vận hành khá ồn

  Tìm hiểu thêm: sửa điện nước tại Đà Nẵng

  Thị trường các sản phẩm máy giặt hiện nay khá phong phú. Máy giặt đứng được nhiều người tiêu dùng lựa chọn bởi giá mềm hơn và cũng tiết kiệm diện tích hơn so với máy giặt ngang khi đặt trong nhà. Tuy nhiên, máy giặt ngang lại hơn hẳn máy đứng ở khả năng giặt sạch, tiết kiệm nước. So sánh cùng một khối lượng giặt,máy giặt ngang có giá cao hơn từ 1,5 – 2 lần so với máy đứng.
  Bên cạnh một số sản phẩm giá mềm dành cho phân khúc khách hàng phổ thông của Midea, Sanyo, Samsung giá từ 3 triệu đồng/chiếc… cũng có những chiếc máy giặt cao cấp hơn với giá từ 10 triệu đồng/chiếc trở lên của Maytag (Mỹ), Bosch (Đức)… Máy giặt phân khúc cao cấp thường bền hơn, hoạt động êm ái và khả năng giặt sạch cũng như tiết kiệm điện nước vượt trội. Một số model tích hợp tính năng sấy khô quần áo, giá còn cao hơn.

  Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các loại đá như: Xem thêm: đá ốp lát, đá bó vỉa, đá băm mặt....

  TRUNG TÂM DỊCH VỤ NEWHOUSES
  Địa Chỉ: Lô 188 Đường Mai Đăng Chơn, Hòa Quý, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
  SĐT: 0166 990 8123

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam